Bảng Giá Chuyển Chung Cư

Bảng giá chuyển chung cư chắc có lẽ là vấn đề nhiều gia đình đang sinh sống tại những khu chung cư boăn khoăn khi đang có dự định dọn đến một căn hộ chung cư mới, tiện nghi và rộng lớn hơn.

  • 23-03-2018 1054

Gọi ngay: 09 38 38 38 80

Nhà chung cư hiện này thì rất nhiều và phổ biến vậy nếu bạn muốn chuyển đến sống tại những căn hộ cao cấp hơn. Thì phải vận chuyển nhà thế nào và việc chuyển nhà liệu có diễn ra một cách suông sẻ hay không. Trong trường hợp những khung chung cư cũ kỹ và không có thang máy thì bạn sẽ vận chuyển đồ đạc của mình như thế nào để có thể mang lại kết quả an toàn và nhanh chóng nhất. Một vấn đề nữa đặt ra là vị trí căn hộ của bạn ở trên cao thì việc di chuyển lại thêm phần khó khăn và khó chịu hơn rất nhiều.

Đóng gói chuyển chung cư

Đóng gói chuyển chung cư

Những khó khăn khi chuyển nhà chung cư

Ngày nay với những căn hộ cao cấp trong khu chung cư thì hệ thống thang máy khá phát triển và việc di chuyển sẽ không còn là vấn đề khó khăn tuy nhiên với những khu chung cư có cầu thang bộ thì chắc chắn bạn phải sử dụng sức người để có thể vận chuyển chúng đi nơi khác một cách dễ dàng. Và khó khăn của bạn là phải có đội ngũ nhân lực thật khỏe mạnh. Nhưng số lượng người trong gia đình thì không thể nào sắp xếp một cách tốt nhất. Vì thế bạn hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà để có thể giảm bớt gánh nặng cho chính mình và người thân.

Việc di chuyển từ tầng cao xuống tầng trệt là một điều rất tốn sức và không hề đơn giản như bạn nghĩ. Đôi khi việc này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe vậy nên bạn hãy để công việc này cho những anh chị có kinh nghiêm sử lý. Họ có những phương pháp và máy móc có thể giải quyết một cách nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian. Việc của bạn là kiểm tra và quan sát nhắc nhở xem chừng đồ đạc của mình một cách dễ dàng trong quá trình chuyển nhà trọn gói của mình. Đó cũng chính là cách giải quyết hiệu quả mà số tiền bạn bỏ ra sẽ không quá lớn nhưng bạn nghĩ thậm chí là có thể tiết kiệm rất nhiều so với bạn tự làm lấy.

Với những văn phòng ở cao tầng thì việc chuyển văn phòng cũng không khác gì. Với những thiết bị và máy móc cũng không hề nhẹ nhàng và chúng đòi hỏi phải có độ an toàn một cách tuyệt đối trong quá trình vận chuyển bởi lẽ không ai muốn điều đáng tiết có thể xảy đến cho các thiết bị của họ. những nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ giải quyết việc này bởi họ có đầy đủ phương tiện và đồ nghề để tháo lắp một cách an toàn mà bạn sẽ yên tâm khi giao công việc vận chuyển cho họ.

Thông tin báo giá chuyển chung cư

Thông tin báo giá chuyển chung cư

Bảng Giá Chuyển Chưng Cư cần chi tiết các thông tin sau để được báo giá chính xác nhanh chóng:

+ Số lượng đồ vật dụng trong chưng cư

+ Có tháo lắp vật dụng không như : Bàn ghế, sofa, giường,...

+ Cần đóng gói vật dụng nhiều hay ít

+ Đoạn đường chuyển đến bao nhiêu km ( trong Tp.HCM hay ngoài tỉnh)

+ Đoạn đường chuyển từ chưng đến xe tải ( có thang máy hay chuyển tay, hay chuyển xuống hầm rồi từ hầm chuyển lên xe tải,...) cần báo rõ chính xác.

+ Từ đồ đạc vật dụng nhiều hay ít mà cần số lượng nhân công bốc xếp nhiều hay ít ( cụ thể bao nhiêu người). Nếu chuyển tay từ tầng cao hay từ tầng hầm lên thì cần nhiều nhân viên bốc xếp hơn ( Nếu chuyển gấp cần nhiều nhân công bốc xếp để cho việc chuyển nhanh).

+ Xe tải bao nhiêu tấn, co vật dụng cồng kềnh không? dựa vào đó chọn xe tải phù hợp ( liên quan đến giờ xe tải được lưu thông trong thành phố). 

Từ các vấn đề cơ bản trên Thành Hưng xe báo giá chi tiết hoặc cho nhân viên khảo xát khu vực qua xem và báo giá trực tiếp.

 

-----------------------------------------------------------------------------------

Taxi tải THÀNH HƯNG

Nhanh Chóng - An Toàn - Tiết Kiệm

Hotline: 0968 69 69 90

 

Nhập Email nhận thông tin từ Thành Hưng

Subscribe

Cần Chuyển Nhà ? gọi ngay : 09 38 38 38 80