Bảng Giá Chuyển Chung Cư

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà chung cư trọn gói giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp Thành Hưng. Những khó khăn và kinh nghiệm khi chuyển nhà chung cư.

  • 23-03-2018 1142

Gọi ngay: 09 38 38 38 80

Có câu “An cư lạc nghiệp", mỗi người trong đời có lẽ sẽ phải đôi lần chuyển nhà để chọn cho mình một nơi ở hài lòng, ổn định. Mỗi lần chuyển dọn một lần vất vả, nhất là nếu bạn vẫn đang thuê nhà và chưa ở cố định. Việc chuyển nhà chung cư còn cực hơn khi phải di dời từ tầng trên xuống và ngược lại. Tuy nhiên, nếu nhờ sự hỗ trợ của một dịch vụ chuyển nhà chung cư trọn gói, bạn sẽ bớt đi đáng kể số việc phải làm. Đặc biệt là với dịch vụ chuyển nhà chung cư giá rẻ uy tín Thành Hưng, thương hiệu kinh nghiệm 27 năm nhận được sự tin yêu của rất nhiều khách hàng, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp tốt nhất.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà chung cư trọn gói

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà chung cư trọn gói tại Thành Hưng gồm các chi phí nào? Dưới đây là bảng giá của dịch vụ chuyển nhà chung cư trọn gói của chúng tôi, bao gồm các chi phí sau:

Chi phí bốc xếp đồ đạc

Chi phí bốc xếp đồ đạc chuyển nhà chung cư tại Thành Hưng như thế nào? Dưới đây là bảng giá dịch vụ bốc xếp chuyển nhà chung cư của chúng tôi, phân loại theo trọng tải xe:

Chi phí bốc xếp đồ đạc chuyển nhà chung cư ở 2 đầu

Chi phí bốc xếp đồ đạc chuyển nhà chung cư ở 2 đầu

Đây là chi phí bốc xếp tính cho cả hai đầu: Đầu chuyển đi và nơi chuyển đến. Chi phí trên chưa bao gồm: Tiền thuê xe tải vận chuyển, vật tư bao bọc, đóng gói bảo hiểm hàng hóa, công trung chuyển hàng từ trong nhà xuống dưới, chi phí tháo lắp các thiết bị máy móc trong gia đình như: Máy lạnh, máy nước nóng và các thiết bị điện gia đình khác.

Chi phí thuê xe tải chuyển nhà chung cư

Chi phí thuê xe tải chuyển nhà của Thành Hưng ra sao? Đây là một trong những chi phí quan trọng nhất của việc chuyển nhà, chúng tôi đã phân loại theo trọng tải xe như dưới đây:

Bảng giá thuê xe tải chuyển nhà chung cư, khoảng cách chuyển dưới 50km

Bảng giá thuê xe tải chuyển nhà chung cư, khoảng cách chuyển dưới 50km

Bảng giá thuê xe tải chuyển nhà chung cư, khoảng cách chuyển trên 50kmBảng giá thuê xe tải chuyển nhà chung cư, khoảng cách chuyển trên 50km

Nếu quý khách có những đồ đạc có kích thước quá lớn, có khả năng vượt quá không gian thùng xe, vui lòng cập nhật rõ để chúng tôi có những tư vấn và điều chỉnh phù hợp nhất.

Chi phí vật tư đóng gói

Chi phí vật tư đóng gói gồm những gì? Để vận chuyển đồ đạc một cách an toàn, tránh thất thoát, hư hại thì việc bao bọc bảo quản rất quan trọng. Chúng tôi sẽ sử dụng các vật tư cần thiết, phù hợp cho các đồ vật để bọc lại trước khi di dời. Ví dụ: Các màng nilon bảo quản, thùng carton đựng đồ, băng keo, màng xốp hơi chống va đập,...

Chi phí vật tư bao bọc đóng gói bảo quản hàng hóa trước khi vận chuyển

Chi phí vật tư bao bọc đóng gói bảo quản hàng hóa trước khi vận chuyển

Tùy theo kích thước, hình dáng, trọng lượng và đặc tính của hàng hóa mà chúng tôi sẽ sử dụng những vật liệu hoặc số lượng khác nhau để bảo quản. Do đó, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chính xác, đặc biệt sau khi nhân viên khảo sát thực trạng hàng hóa.

Chi phí tháo lắp trang thiết bị

Chi phí tháo lắp trang thiết bị là gì? Mỗi hộ gia đình thường sẽ sử dụng nhiều các loại máy móc trang thiết bị khác nhau. Trong đó có những loại máy móc gia dụng cần phải tháo lắp để tiện cho việc vận chuyển như: Máy lạnh, máy nước nóng, các loại kệ lắp ghép,... Vì thế, chúng tôi sẽ có bộ phận phụ trách việc tháo ra trước khi vận chuyển và ráp lại sau khi tới nơi.

Tuỳ theo loại máy móc, độ phức tạp sẽ có công tháo lắp khác nhau, chúng tôi sẽ báo giá chính xác sau khi khảo sát thực tế.

Chi phí khác

Ngoài ra còn thêm các chi phí phát sinh đặc biệt nếu quý khách có nhu cầu, chúng tôi sẽ báo giá sau khi có thông tin cụ thể.

Những khó khăn khi chuyển nhà chung cư

Xin phép ban quản lý chung cư

Vì sao phải xin giấy phép của ban quản lý chung cư? Mỗi chung cư sẽ có một bộ phận quản lý các hoạt động xảy ra bên trong nội khu, cũng như bảo an chung cư trong mọi trường hợp. Không chỉ chú ý đến không gian chung, các tài sản chung, xe cộ ở hầm xe, ban quản lý còn phụ trách việc ra vào của cư dân, đặc biệt là tài sản chuyển vào trong chung cư hay di dời ra ngoài. Điều này để phòng tránh trường hợp mất cắp hay kẻ gian đột nhập vào gây xáo trộn và mất an ninh cho cư dân.

Chính vì thế, mỗi khi cần đưa hàng hóa vào hay chuyển đi, đặc biệt với số lượng lớn, chủ nhà cần liên hệ với ban quản lý để xin giấy phép thực thi trước. Trong đơn có thể gồm các dữ liệu về thời gian chuyển đi, các đồ dùng, thậm chí cả có thông tin về người sẽ ra vào chung cư để hỗ trợ di dời.

Bên cạnh đó, nếu nơi quý khách định chuyển đến cũng là chung cư thì cần làm thủ tục tương tự. Tùy vào mỗi chung cư, sẽ có những điều khoản riêng, bạn cần liên hệ ban quản lý để có thông tin đúng nhất.

Ảnh hưởng đến cư dân sống trong chung cư

Việc chuyển nhà tác động đến cư dân sống trong chung cư như thế nào? Việc di dời đồ đạc chắc chắn không tránh khỏi ảnh hưởng đến người dân sống trong khu chung cư. Một số hoạt động gây ồn ào và phiền hà cho người dân như:

- Việc kéo lê và di chuyển các đồ vật nặng như: Bàn ghế, tủ, giường, kệ,... sẽ tạo ra tiếng ồn lớn cho các nhà tầng trên và dưới của căn hộ.

- Sự ra vào của đội ngũ vận chuyển là những người lạ, khiến người dân lo lắng, đề phòng.

- Đồ đạc chuyển lên xuống thang máy sẽ làm gián đoạn phần nào việc di chuyển của cư dân. Đa phần sẽ chiếm một thang máy trong thời gian vận chuyển hàng hóa xuống dưới.

Chính vì thế, bạn cần thông báo trước lên nhóm chung cư về thời gian chuyển nhà, nhờ người dân thông cảm nếu có ảnh hưởng đến họ. Đồng thời việc lựa chọn một đơn vị hỗ trợ bốc xếp, vận chuyển đồ đạc chuyên nghiệp rất quan trọng. Một đội nhân sự được lựa chọn, có lý lịch công dân rõ ràng, mặc đồ đồng phục sẽ giảm đi rất nhiều sự bất an cho người dân.

Những lưu ý này cũng sẽ đúng nếu nơi mà bạn chuyển đến là một chung cư. Vì vậy, bạn sẽ cần làm tương tự với cả nơi sắp tới sẽ ở.

Không gian để thùng đồ sau khi đóng gói, và chỗ đậu xe

Sau khi đóng gói xong, đồ đạc sẽ được di chuyển ra phía thang máy, vận chuyển xuống dưới rồi mang ra xe tải. Tùy theo đặc trưng, không gian nội khu và nơi đậu đỗ xe của mỗi chung cư mà bạn cần lưu ý những vấn đề sau:
- Vị trí nào phù hợp để tập kết các thùng đồ đã đóng gói trước khi chuyển xuống dưới. Ví dụ: Trước nhà hoặc trước cửa thang máy.

Không gian tập kết đồ đạc trước khi chuyển xuống - trước thang máyKhông gian tập kết đồ đạc trước khi chuyển xuống - trước thang máy

- Vị trí tập kết hàng hóa sau khi đã chuyển xuống bằng thang máy, trước khi mang ra xe. Ví dụ: Trước cửa thang máy tầng trệt hoặc phải chuyển ra ngoài cửa của sảnh.

- Xe tải có thể đi vào gần vị trí thang máy nhất là ở đâu? Có chung cư sẽ cho phép xe chạy tới sát sảnh tầng trệt. Có chung cư sẽ cần vào luôn hầm xe. Lại có tòa nhà sẽ bắt đậu xe ở gần cổng rồi đẩy hàng hóa ra.

- Xem xét các yếu tố: Vị trí xe có thể đậu, hàng hóa có thể chuyển xuống là tầng trệt hay tầng hầm, cách xa xe bao nhiêu, có thể bưng bê ra hay cần xe đẩy. Từ đó sẽ xem xét việc chuẩn bị thêm xe đẩy, xe nâng,...

Sau khi quý khách làm việc với 2 đầu chung cư làm rõ các vấn đề này, sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp xe và hàng hóa nhanh chóng hơn vào ngày chuyển đi. Nếu bạn có thuê bên dịch vụ chuyển nhà chung cư, họ sẽ dựa trên các thông tin này để có sự chuẩn bị công cụ và phương tiện phù hợp nhất.

Thời gian chuyển nhà

Cần lưu ý gì khi lựa chọn thời gian chuyển nhà? Khi dự kiến chuyển nhà, quý khách sẽ chọn một khung thời gian mong muốn. Tuy nhiên, thời gian này có thể sẽ bị ảnh hưởng nếu các thông tin trên không được làm rõ sớm. Vì thế, để tiến độ đúng như kỳ vọng sẽ cần xúc tiến các thủ tục chuẩn bị từ sớm, đặc biệt nếu như quý khách không thuê dịch vụ chuyển nhà chung cư trọn gói mà tự mình vận chuyển.

Bên cạnh đó, quý khách sẽ cần lựa chọn khung giờ di chuyển đồ đạc tránh các giờ nghỉ ngơi của người dân như: Giờ trưa, tối, cuối tuần, ngày nghỉ lễ,... để không làm phiền mọi người. Ngoài ra, lưu ý các múi giờ người dân cần ra vào nhiều: Giờ đi học, đi làm 7-8h sáng, giờ đi làm về 11-12h, giờ tan tầm 17-18h.

Chiều cao xuống hầm đỗ xe

Trong trường hợp chung cư chỉ cho xe đậu dưới hầm để chuyển đồ từ đây đi, tài xế xe tải cũng sẽ cần thêm thông tin chiều cao hầm đỗ xe. Việc này đảm bảo việc lựa chọn phương tiện chở hàng có chiều cao đủ để chạy xe xuống hầm.

Kinh nghiệm chuyển nhà chung cư

Kinh nghiệm tự chuyển nhà

Có rất nhiều việc cần phải chuẩn bị trước, trong và sau khi chuyển nhà. Đặc biệt, nếu bạn tự vận chuyển và chưa có nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, nếu chung cư chuyển đi hay chuyển đến không có thang máy, bạn sẽ cần phải xem xét vấn đề nhân lực và công cụ hỗ trợ rất nhiều vì rất tốn sức và khó khăn. Chính vì thế dưới đây, chúng tôi xin liệt kê một số danh mục việc cần làm để hỗ trợ cho bạn dễ dàng tra cứu hơn:

Trước ngày chuyển nhà

- Đảm bảo rằng nơi bạn sắp chuyển đến đã được dọn dẹp và có không gian để lưu trữ đồ đạc chuẩn bị mang tới.

- Ưu tiên dọn dẹp trước những đồ đạc ít dùng hoặc đã lâu không dùng đến. Thanh lý những đồ dùng cũ hoặc không còn nhu cầu sử dụng bằng việc cho, bán rẻ lên các trang mạng hay đồng nát.

- Làm các thủ tục xin giấy phép ban quản lý và hỏi các thông tin liên quan đến nơi có thể đậu xe, chiều cao hầm xe, không gian đặt để thùng đựng đồ trước khi mang đi,... như ở các phần trên có đề cập.

- Chọn ngày vận chuyển và khung thời gian phù hợp trong ngày.

- Thuê xe tải chở hàng phù hợp với số lượng, kích thước đồ đạc mình đang có. Bạn có thể liên hệ với một số hãng xe tải uy tín để được tư vấn loại xe phù hợp với hàng hóa và tài chính của mình. Nhớ chú ý chiều cao nhất của đồ đạc để thông báo với hãng xe nhé!

- Đóng thùng các nhóm đồ đạc cùng mục đích sử dụng như: Đồ bếp, đồ văn phòng, quần áo, chăn màn, đồ dùng vệ sinh, đồ chơi của trẻ, bàn ghế, tủ,... Các bạn nên ưu tiên đóng thùng riêng các đồ vật ít quan trọng hoặc ít dùng đến, ký hiệu đặc biệt để sau khi tới nơi mình sẽ khoan mở chúng ra trước.

Đóng gói bảo quản hàng hóa theo mục đích sử dụng, có ký hiệu để dễ lấy ra khi cầnĐóng gói bảo quản hàng hóa theo mục đích sử dụng, có ký hiệu để dễ lấy ra khi cần

- Lưu ý: Nên ký hiệu lên các thùng đựng để dễ nhận diện đồ vật. Và hãy đảm bảo là bạn nhớ ý nghĩa cách ký hiệu của mình nhé! Đồng thời với các vật dễ vỡ cần chêm thêm vật liệu chống sốc để không bị bể.

- Các tủ đựng cần dán băng keo các hộc, cánh cửa để không bị mở tung gây hư hỏng, nguy hiểm cho bạn và người vận chuyển. Các đồ vật lớn nên bao bọc bằng những vật liệu bảo quản phù hợp như màng nilon.

- Đảm bảo rằng các đồ vật cần chuyển đi đều đã được tập kết vào một chỗ. Đồ đạc lớn nên để phía trước để ưu tiên vận chuyển và xếp lên xe trước rồi mới đến các đồ vật nhỏ hơn.

- Trong suốt quá trình chuẩn bị, sẽ đỡ tốn công sức và thời gian hơn nếu nhờ được sự hỗ trợ của người thân, bạn bè.

Trong ngày chuyển nhà

Sau khi mọi thứ đã chuẩn bị xong, tới giờ dự định, bạn sẽ tiến hành các việc như dưới đây:

- Xe tải cần có mặt ở vị trí đã dự kiến trước đó.

Kinh nghiệm chuyển nhà chung cư - Xe tải có mặt đúng giờ, gần nơi tập kết đồ đạc nhất

Kinh nghiệm chuyển nhà chung cư - Xe tải có mặt đúng giờ, gần nơi tập kết đồ đạc nhất

- Đội ngũ nhân sự sẵn sàng để bưng bê đồ đạc. Sau đó tiến hành bưng đồ tập kết ra trước nhà hoặc trước thang máy.

- Giữ thang máy ở chế độ “Ngừng phục vụ" để sử dụng chuyển hàng cho đến khi hoàn tất, phòng trường hợp thang máy được gọi và di chuyển trong khi đang chuyển đồ vào. Thông thường điều này chỉ được thực hiện bởi những người có trách nhiệm như: Bảo vệ, ban quản lý, bộ phận kỹ thuật,...

- Sắp đồ vào thang máy để tận dụng đủ không gian bên trong, làm cho số lần di chuyển ít nhất.

- Tập kết đồ lên gần chỗ xe tải nhất và tiến hành bưng bê lên xe. Đồ lớn nên xếp vào trước, không gian trống sẽ được lấp đầy bằng các thùng hàng nhỏ.

- Đồ tới địa điểm mới sẽ tập kết ở gần vị trí để bưng lên trên nhất. Nếu nơi đến cũng là chung cư thì trình tự sẽ ngược lại và tuân theo các quy định cũng như khảo sát đã thực hiện trước đó.

Sau khi chuyển nhà

Sau khi đã chuyển đồ đến nhà mới, quy trình sẽ đảo ngược lại so với khi chuyển đi.

- Đồ đạc vào nhà mới sẽ được tháo ra và sắp xếp vào các vị trí đã dự kiến trước đó. Ưu tiên các vật dụng thường xuyên sử dụng xếp trước. Nếu không đủ thời gian để xếp tất cả thì sẽ tháo ra dần dần khi cần trong quá trình sử dụng.

- Nếu khi chuyển đồ đi, bạn có thể về lại nhà cũ để xem còn rớt đồ hay thiếu sót gì không. Đồng thời có thể lau dọn lại gọn gàng sạch sẽ nhà cửa cho các mục đích tiếp theo.

- Làm lễ nhập trạch nếu cần.

Kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà chung cư

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà chuyển cư chuyên nghiệp, một số việc cần thực hiện vẫn tương tự như khi tự vận chuyển. Tuy nhiên, bên dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn hầu hết các bước. Bạn chỉ cần lo trước thủ tục với ban quản lý và cư dân. Đồng thời làm việc với bên công ty vận tải. Cụ thể như sau:

- Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà chung cư uy tín, có nhiều kinh nghiệm.

- Tạo điều kiện để họ khảo sát các thông tin cần thiết, hỗ trợ cho họ hoàn tất các việc chuẩn bị cho quá trình chuyển đi.

- Chọn thời gian chuyển đi, các thủ tục lễ nhập trạch nhà mới.

- Hỏi thêm bên dịch vụ chuyển nhà những việc mình có thể làm để phối hợp tốt nhất với họ trước, trong và sau khi chuyển nhà. Đồng thời hỏi thêm họ về cách họ sẽ đóng gói, ký hiệu lên các thùng đồ để bạn tiện theo dõi và sắp đặt lại theo ý khi qua nhà mới.

Kinh nghiệm chuyển nhà chung cư có sự hỗ trợ của dịch vụ vận chuyển

Kinh nghiệm chuyển nhà chung cư có sự hỗ trợ của dịch vụ vận chuyển

Các bước cần làm đã được giản lược dưới sự hỗ trợ của bên dịch vụ vận chuyển chung cư. Chính vì thế, bạn chỉ cần theo sát quá trình chuyển đi và chuyển đến của bên vận tải để xem có gì sai sót. Nếu mong muốn của bạn càng cụ thể và cần sự hỗ trợ xếp đặt hàng hóa lên đúng vị trí tại nhà mới, các dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp có thể giúp đỡ bạn giảm bớt việc phải làm. Tuy nhiên, để thực hiện điều này, bạn cần thảo luận trước với bên công ty để thống nhất rõ ràng trong hợp đồng.

Bạn có thể tham khảo thêm các bước cần chuẩn bị và lưu ý khi chuyển nhà chung cư ở đây.

Lợi ích khi thuê dịch vụ chuyển nhà chung cư chuyên nghiệp

Có kinh nghiệm chuyển nhà chung cư, xin phép và làm việc với ban quản lý

Một số dịch vụ chuyển nhà chung cư chuyên nghiệp sẽ có mạng lưới các mối quan hệ với các ban quản lý. Đồng thời họ có nhiều kinh nghiệm về các thủ tục, những điều cần hỏi hay chuẩn bị cho việc chuyển nhà. Do đó họ sẽ hỗ trợ bạn liên hệ ban quản lý, hoặc hướng dẫn bạn cách đi hỏi những thông tin cần thiết.

Lên kế hoạch sắp xếp thời gian hợp lý để vận chuyển nhanh chóng đúng ngày

Vì có nhiều kinh nghiệm chuyển nhà trước đó, dịch vụ vận tải này sẽ cho bạn một kế hoạch hoàn chỉnh, hợp lý nhất. Họ sẽ dựa trên những mong muốn bạn đặt ra, số lượng hàng hóa mà lựa chọn xe tải phù hợp, thời gian tốt nhất, lên danh sách những điều cần chuẩn bị. Từ đó sẽ làm cho quy trình vận chuyển ít gặp sai sót và thực hiện nhanh chóng hơn.

Dịch vụ chuyển nhà chung cư chuyên nghiệp sẽ lên kế hoạch hợp lý, đúng ngàyDịch vụ chuyển nhà chung cư chuyên nghiệp sẽ lên kế hoạch hợp lý, đúng ngày

Đưa ra những lời khuyên hữu ích cho những việc bạn cần làm

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ cho bạn biết rõ những điều bạn cần làm để hỗ trợ cho họ. Bạn chỉ cần tập trung vào đúng những việc đã được định sẵn. Không cần phải ngồi suy nghĩ xem bạn sẽ phải làm gì, liên hệ ai.

Tiết kiệm thời gian, công sức, tinh thần cho việc chuẩn bị và thực hiện

Nhờ làm việc có kế hoạch và kinh nghiệm nhiều công trình, dịch vụ chuyển nhà chung cư sẽ làm cho mọi thứ nhanh gọn, suôn sẻ. Vì vậy, bạn sẽ không phải căng thẳng nghĩ cách thực hiện, tốn thời gian đóng gói, hay bỏ sức lực bưng bê, vận chuyển. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho việc trang trí ngôi nhà mới thật đẹp và làm quen với các hàng xóm xung quanh.

Dịch vụ chuyển nhà chung cư sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tinh thần cho dọn nhàDịch vụ chuyển nhà chung cư sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tinh thần cho dọn nhà

Top 3 đơn vị chuyển nhà chung cư uy tín

Thành Hưng (thanhhungvn.vn, thanhhungvip.com)

Công ty vận chuyển Thành Hưng là thương hiệu đi đầu và được tin dùng trong nhiều năm qua với kinh nghiệm 27 năm trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà. Thành Hưng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng và cho thuê xe taxi tải chở hàng hóa. Công ty luôn nỗ lực để tạo ra nhiều trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng bằng việc xây dựng đội ngũ tài xế, nhân viên chuyên nghiệp, hòa đồng, nhiệt tình và khỏe mạnh. Đồng thời tạo ra quy trình, dịch vụ nhanh chóng, linh hoạt hỗ trợ tận tâm với giá cả vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

Hãng taxi tải Thành Hưng - thương hiệu đi đầu về dịch vụ chuyển nhà chung cưHãng taxi tải Thành Hưng - thương hiệu đi đầu về dịch vụ chuyển nhà chung cư

LefoMoving (chuyennhalephong.vn)

LephongMoving là một trong những đơn vị dẫn đầu và đã hoạt động, phát triển hơn 9 năm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói cao cấp và chuyển kho xưởng. Với những nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên công ty, LephongMoving luôn mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng. Các dịch vụ mà công ty cung cấp luôn đảm bảo tiêu chí: Nhanh nhất, giá rẻ và chuyên nghiệp.

Kiến Vàng (https://taxitai.org/)

Với bề dày nhiều năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực vận chuyển nhà, văn phòng, nhà xưởng, Taxi Tải Kiến Vàng đã xây dựng nên thương hiệu ngày càng vững chắc. Kiến Vàng luôn nỗ lực cải tiến chất lượng phục vụ trên lĩnh vực vận chuyển và đang vươn lên dẫn đầu thị trường nhờ các dịch vụ uy tín với giá cả hợp lý nhất dành cho khách hàng. Công ty hoạt động với phương châm luôn tôn trọng và đặt quyền lợi khách hàng làm nền tảng để phát triển dịch vụ.

Như vậy, rõ ràng việc thuê dịch vụ sẽ hỗ trợ và giúp ích rất nhiều cho quá trình chuyển nhà cho bạn, nhất là khi bạn đang ở một căn hộ chung cư. Lựa chọn đúng dịch vụ chuyển nhà chung cư đáng tin cậy, chuyên nghiệp, quý khách sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và tinh thần. Nếu bạn có các câu hỏi thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ nào từ Thành Hưng, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và giải đáp. Thông tin đầy đủ hơn, mời quý khách liên hệ tổng đài miễn phí: 1800 00 08, hoặc gọi nhanh cho hotline *3838, hay website: https://thanhhungvn.vn/.

Nhập Email nhận thông tin từ Thành Hưng

Subscribe

Cần Chuyển Nhà ? gọi ngay : 09 38 38 38 80