Dịch vụ Cho thuê nhân công bốc xếp

Cho thuê nhân công bốc xếp khỏe mạnh và giàu kinh nghiệm trong nghề

  • 27-12-2017 1273

Gọi ngay: 09 38 38 38 80

Với dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp,bạn sẽ không cần phải lo ngại khi muốn di dời khối đồ dùng, hàng hoá lớn mà thiếu nhân lực Đơn vị của bạn đang có nhu cầu tìm số lượng lớn nhân công bốc xếp hàng hóa nhưng bạn chưa có kinh nghiệm chọn công ty 

Đơn vị của bạn đang có nhu cầu tìm số lượng lớn nhân công bốc xếp hàng hóa nhưng bạn chưa có kinh nghiệm chọn công ty nào cho uy tín, chuyên nghiệp, đơn vị nào có nhân viên làm việc cho chất lượng! Vậy thì hãy đến với dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp nhanh chóng và ngay lập tức của Taxi tải THÀNH HƯNG, chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng!

NHU CẦU BỐC XẾP HÀNG HÓA LUÔN HIỆN HỮU Ở MỌI NƠI, QUAN TRỌNG LÀ BẠN CÓ TÌM ĐƯỢC NGƯỜI BỐC XẾP HÀNG HÓA GIÚP MÌNH NGAY KHÔNG?

Có rất nhiều các cá nhân, đơn vị trên bất kỳ lĩnh vực nào đều có những lúc cần bốc xếp, đóng gói và dọn dẹp kho hàng hóa,… Thế nên cần đến một loại hình dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp để giúp họ hoàn thành công việc mà họ phải tốn rất nhiều công sức và thời gian. Đặc biệt là những công việc đòi hỏi nhiều đến sức người như bốc vác, sắp xếp hàng hóa.

Hiện nay, nhu cầu bốc xếp hàng hóa có thể xuất hiện bất ngờ và đa phần là công việc ngắn hạn nên các đơn vị khá lúng túng trong việc tìm nhân viên làm việc bán thời gian hay làm công một khoảng thời gian đó thôi. Nếu đơn vị bạn có nhiều nhân viên khác nhưng công việc của họ không nằm trong chuyên môn này. Chưa kể đến việc họ không có đủ sức khỏe để đảm nhận nhiệm vụ trên cũng rất khó để có thể điều động những nhân viên này vào việc bốc xếp hàng hóa.

Nhân viên bốc xếp

Nhân viên bốc xếp

Như vậy phải làm sao? Với nhu cầu về người bốc xếp, lại thêm yêu cầu về thời gian ngắn hạn, làm theo giờ, tùy theo số lượng công việc, yêu cầu về thể lực và rất nhiều nhu cầu đặc thù khác nữa?

Biết được nhu cầu này của nhiều cá nhân, đơn vị, Taxi tải THÀNH HƯNG đã linh động trên cơ sở đáp ứng nhu cầu cần người bốc xếp hàng hóa của khách hàng cũng như nhu cầu về việc làm của các lao động. Công ty chúng tôi chuyên nhận và giới thiệu, điều động nhân viên bốc xếp của đơn vị mình đến các đơn vị khách hàng trong trường hợp có công việc ngay lập tức của một số đơn vị có nhiều hàng hóa cần bốc xếp như công trình xây dựng, siêu thị, chuỗi cửa hàng,… hoặc những công việc đã được đặt lịch trước.

Đặc biệt, công ty chúng tôi còn nhận những dự án thuê nhân công bốc xếp hàng với những nhu cầu di dời hàng hóa thường xuyên. Tức là cần một đội ngũ nhân công bốc xếp chuyên nghiệp, làm việc thường xuyên, thậm chí là hàng ngày như tại các công ty, kho bãi, hải cảng, đóng hàng, lên xuống hàng container,…

Bởi những công việc trên đòi hỏi đến sức người rất lớn, phải là những công ty uy tín, có lực lượng đông nhân công bốc xếp, nhân công phải có sức khỏe tốt, dẻo dai, có kinh nghiệm mới có thể đảm nhận được công việc này. Chính vì thế, khách hàng có nhu cầu dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp thì hãy liên hệ với Taxi tải THÀNH HƯNG để đặt hàng ngay.

Nhiệm vụ của nhân viên bốc xếp khi làm việc với đối tác của Taxi tải THÀNH HƯNG gồm một số nhiệm vụ sau:

Đóng hàng, bốc xếp hàng hóa tại các công ty, kho bãi của công ty, xí nghiệp,…

Bốc xếp hàng hóa tại các cảng sông, cảng biển, cảng chợ,…

Bốc xếp vật tư, vật liệu tại các công trình xây dựng.

Bốc xếp hàng hóa khác theo chỉ dẫn của khách hàng.

Bốc xếp Thành Hưng

Bốc xếp Thành Hưng

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN Taxi tải THÀNH HƯNG LÀM ĐỐI TÁC CỦA MÌNH?

Chúng tôi là một trong số ít những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp đủ uy tín, chuyên nghiệp có thể đáp ứng được hết những yêu cầu của các đơn vị khách hàng và được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thường xuyên. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ nhân viên bốc xếp đông đảo, Thành Hưng đảm bảo sẽ cung cấp đủ người dù đó là số lượng lớn, họ có sức khỏe tốt, có kinh nghiệm lại thạo việc,… Không những thế, quá trình tiếp nhận đơn hàng và cung cấp, điều động người cũng nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Taxi tải THÀNH HƯNG có đầy đủ các trang thiết bị, máy móc, xe và phương tiện phục vụ cho công việc được diễn ra tốt nhất nên khách hàng có thể yên tâm với tiến độ và hiệu quả công việc.

Về giá cả dịch vụ, đơn vị chúng tôi đứng đầu trong các đơn vị về giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, không hề vì giá dịch vụ rẻ mà sự chuyên nghiệp lại giảm đi. Đặc biệt chúng tôi làm việc theo nhu cầu dịch vụ của khách hàng theo giờ, theo ngày và các mốc thời gian do khách hàng ấn định. Như vậy, bạn có thể tìm đến chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, thậm chí là 24/24 đều có thể tìm được người.

Để giảm bớt gánh nặng công việc cũng như ổn thỏa mỗi khi xuất nhập hàng và có được một lô hàng hóa ngay ngắn theo ý mình, hãy nhanh chóng tìm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp chuyên nghiệp và uy tín như Taxi tải THÀNH HƯNG. Chúng tôi sẽ có ngay một đội nhân viên bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp ngay tại địa điểm làm việc và hoàn thành công việc đúng hẹn.

-----------------------------------------------------------------------------------

Taxi tải THÀNH HƯNG

Nhanh Chóng - An Toàn - Tiết Kiệm

Hotline: 09.38.38.38.80

Nhập Email nhận thông tin từ Thành Hưng

Subscribe

Cần Chuyển Nhà ? gọi ngay : 09 38 38 38 80