Dịch vụ Chuyển văn phòng trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ uy tín chất lượng, có xuất hóa đơn

  • 27-12-2017 1723

Gọi ngay: 09 38 38 38 80

Nhu cầu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ngày càng gia tăng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Và đơn vị nổi bật về dịch vụ này chính là Taxi tải THÀNH HƯNG

Hiện nay, công tác tìm kiếm địa điểm văn phòng có không gian rộng rãi, thông thoáng để hoạt động kinh doanh được phát triển thuận lợi. Đồng thời tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái để nhân viên công ty có thể tập trung và nâng cao hiệu suất công việc. Thêm vào đó, nếu văn phòng có vị trí giao thông thuận lợi sẽ càng thu hút nhiều lượt khách hàng đến mua hàng hoặc giao dịch. Đây là điều kiện vững chắc để doanh nghiệp ngày càng mở rộng thị trường.

Chính vì lẽ đó, khi có đầy đủ điều kiện và thời điểm thích hợp công tác di dời văn phòng luôn được chủ doanh nghiệp chú trọng.

Tuy nhiên, những khi chuyển dọn đều sẽ khiến mỗi chúng ta không khỏi đau đầu. Nào là thu dọn, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển đến lắp đặt, bố trí mọi thứ tại địa điểm văn phòng mới. Thùng thùng giấy tờ với khối lượng lớn, thiết bị văn phòng, bàn ghế làm việc, tủ, kệ chứa đựng hồ sơ, và rất nhiều những vật dụng cá nhân, tài sản của từng phòng ban riêng biệt.

Những công việc này cần rất nhiều nhân lực, trang thiết bị hỗ trợ để có thể nhanh chóng hoàn thành mà không làm trì hoãn các hoạt động thường nhật quá lâu. Tuy nhiên, trên thực tế các doanh nghiệp đều không có đủ nhân sự để hoàn thiện. Dù là nhân viên nam đi nữa thì chỉ làm những công việc công sở không tốn quá nhiều sức lực nên những việc nặng nhọc như khuân vác đồ đạc khó lòng có thể thực hiện tốt được. Hơn nữa, đó không phải là công việc chính đáng mà chủ doanh nghiệp có thể yêu cầu nhân viên mình hỗ trợ.

Chuyển văn phòng trọn gói

Chuyển văn phòng trọn gói

Vậy làm thế nào di dời tất cả đồ dùng, vật dụng văn phòng đến địa điểm mới nhanh chóng mà vẫn bảo đảm được an toàn không bị thất thoát và hư hỏng đồ dùng trong suốt quá trình vận chuyển.

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TAXI TẢI THÀNH HƯNG

PHƯƠNG ÁN CHUYỂN DỜI CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ.

Taxi tải THÀNH HƯNG là một trong những công ty vận chuyển có bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành nghề cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Không những có sự đầu tư về trang thiết bị chuyển dời chuyên dụng mà chúng tôi còn chú trọng vào việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên vận chuyển, bốc xếp. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi giao trọng trách di dời văn phòng cho chúng tôi.

Với quy trình di dời khép kín và mang tính chuyên nghiệp cao, từ đó dịch vụ trọn gói sẽ giúp Quý doanh nghiệp có thể nhanh chóng được rút ngắn và tiết kiệm chi phí cho việc chuyển dọn.

- Khảo sát được xem là giai đoạn quan trọng nhất để đánh giá nhằm đưa ra phương án vận chuyển phù hợp, cũng như cấu thành giá trị của hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

- Thoả thuận về giá và chi tiết từng cách thức chuyển dọn hiệu quả. Mọi điều khoản sẽ được nêu rõ trong hợp đồng dịch vụ, nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên.

- Khi hai bên đã ký kết hợp đồng, đội ngũ vận chuyển sẽ có mặt tại đúng thời gian và địa điểm đã trên hợp đồng để tiến hành mọi công tác chuyển dời.

- Với dịch vụ trọn gói, chúng tôi sẽ hoàn thiện từ thống kê, thu dọn, đóng gói bao lót các vật dụng thành từng thùng carton được dán nhãn cẩn trọng theo từng đặc tính như dễ vỡ, đồ dùng nhiều chi tiết, giấy tờ, thiết bị văn phòng… Cuối cùng là vận chuyển và sắp xếp vật dụng tại địa điểm mới theo ý muốn chủ doanh nghiệp hoặc người có thẩm quyền.

Đóng gói vật dụng văn phòng

Đóng gói văn phòng

Taxi tải THÀNH HƯNG sẽ giúp Quý doanh nghiệp một cách tận tình:

Được tư vấn tận tình chi tiết từng hạng mục dịch vụ thật kỹ lưỡng cả về giá và phương án vận chuyển trước khi hai bên ký kết hợp đồng.

Tiết kiệm một cách hiệu quả chi phí và thời gian để không làm ảnh hưởng đến hoạt dộng của doanh nghiệp.

Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, luôn được theo sát bởi nhân viên giám sát nhằm đảm bảo không có bất kỳ sai sót dẫn đến hư hại, thất thoát trong quá trình thực thi dịch vụ.

Cảm thấy an tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Taxi tải THÀNH HƯNG giàu kinh nghiệm, và tác phong làm việc có trách nhiệm cao.

Được bồi hoàn thoả đáng nếu chẳng may có sự cố ngoài ý muốn xảy ra.

Đó là những nguyên do cốt yếu khiến doanh nghiệp cảm thấy vững tin hơn khi chọn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói do Taxi tải THÀNH HƯNG cung cấp. Đây cũng là điểm khác biệt lớn nhất giữa đơn vị chúng tôi và những công ty vận tải khác. Chính vì thế, chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng Quý doanh nghiệp.

Bạn đang là chủ doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đang cần chuyển dọn công ty thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay dịch vụ chuyển văn phòng trọn góiTaxi tải THÀNH HƯNG để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Nhập Email nhận thông tin từ Thành Hưng

Subscribe

Cần Chuyển Nhà ? gọi ngay : 09 38 38 38 80