Dịch Vụ Chuyển Dọn nhà trọn gói giá rẻ quận Bình Tân

Chuyển Dọn nhà trọn gói giá rẻ quận Bình Tân 1800.6159, Quận Bình Tân được biết đến với những khu công nghiệp với quy mô lớn như: Khu công nghiệp Tân Tạo với quy mô 443 ha và nhiều công ty, xí nghiệp lớn như: Công ty PouYuen với hơn 60.000 nhân công.

  • 24-07-2020 29000

Gọi ngay: 09 38 38 38 80

Dịch Vụ Chuyển Dọn nhà trọn gói giá rẻ quận Bình Tân

Tìm hiểu đôi nét về quận Bình Tân

Cơ sở thành lập và vị trí địa lý:

Bình Tân là quận ven của Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập trên cơ sở Nghị định số 130/2003/NĐ-CP ngày 05 tháng 11 năm 2003 của Chính phủ, được chia tách từ huyện Bình Chánh cũ, với diện tích tự nhiên 5.188,67 ha, gồm 3 xã: Tân Tạo, Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông và Thị trấn An Lạc. Lúc mới thành lập quận có 10 phường (An Lạc, An Lạc A, Tân Tạo, Tân Tạo A, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B), 121 khu phố với 50.823 hộ dân, 3.311.514 nhân khẩu. Địa giới hành chính quận Bình Tân: Đông giáp các quận 6, 8, Tân Phú; Tây giáp huyện Bình Chánh; Nam giáp quận 8; Bắc giáp quận 12 và huyện Hóc Môn.

Tình hình phát triển kinh tế - xã hội và cơ hội định cư, tìm kiếm việc làm:

Quận Bình Tân được thành lập năm 2003 trên cơ sở sát nhập 3 xã Bình Hưng Hoà, Bình Trị Đông, Tân Tạo và thị trấn An Lạc thuộc huyện Bình Chánh. Quận Bình Tân tập trung nhiều tuyến đường lớn như đường Tỉnh lộ 10, quốc lộ 1, đường Hương lộ 2… nối liền các quận huyện Trung tâm với các tỉnh lân cận. Nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp, thu hút đông đảo người dân từ các tỉnh Nam Bộ đến làm việc. So với các quận huyện khác, dân số của Bình Tân luôn luôn giữ vị trí đứng đầu trong nhiều năm. Thực tế trên chứng minh, Bình Tân có sức hấp dẫn rất đặc biệt, là nơi an cư của tất cả các tầng lớp trong xã hội, từ thượng lưu đến bình dân, từ công chức đến lao động tự do… Do đó, mặc dù không phải là quận, huyện trung tâm nhưng Bình Tân luôn thu hút được các nhà đầu tư và người lao động.

Những năm gần đây được sự quan tâm của Lãnh đạo thành phố và các cấp ngành cũng như sự cố gắng nỗ lực của chính quyền địa phương, quận Bình Tân (TP Hồ Chí Minh) đã có nhiều khởi sắc. Tình hình an ninh, trật tự được giữ vững, cơ sở hạ tầng được đầu tư, các công trình xây dựng cơ bản, phục vụ an sinh xã hội được đẩy nhanh tiến độ. Do đó, đời sống xã hội của cư dân quận Bình Tân được nâng cao cả về chất và lượng.

Tiềm năng phát triển dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói giá rẻ:

Với quan điểm “an cư mới lập nghiệp” nên tất cả những ai đã, đang và sẽ đến gắn bó với 1 huyện vùng ven như Bình Tân đều mong muốn có thể sở hữu những mảnh đất, căn nhà theo khả năng. Bởi với họ, so với các quận huyện ngoại thành khác, hiện tại giá đất của quận này đang rất thấp so với mặt bằng chung.

Quận Bình Tân được biết đến với những khu công nghiệp với quy mô lớn như: Khu công nghiệp Tân Tạo với quy mô 443 ha và nhiều công ty, xí nghiệp lớn như: Công ty PouYuen với hơn 60.000 nhân công đang làm việc, …

Từ những thuận lợi trong cơ hội tìm kiếm việc làm và an cư lập nghiệp, quận Bình Tân sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua đối với người lao động. Chính nhờ nhu cầu chuyển đến sinh sống và làm việc tại đây mà dịch vụ Dịch Vụ Chuyển Dọn nhà trọn gói giá rẻ quận Bình Tân được khách hàng quan tâm.

  Công ty Taxi Tải Thành Hưng là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hoá, chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng trọn gói với nhiều năm kinh nghiệm, luôn lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phục vụ. Với sự phấn đấu không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua đã tạo được niềm tin, sự tin tưởng của khách hàng trong lĩnh vực chuyển dọn.

Cam kết của chúng tôi:

- Nhanh chóng với mọi thời tiết, bất kỳ thời gian nào trong ngày.

- Với mọi nhu cầu về số lượng xe, quy mô nhà xưởng, kho xưởng của quý doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết về sự hài lòng của bạn khi trãi nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

- Nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp đúng chuẩn của một người vận chuyển, một nhà cung cấp dịch vụ tiện ích đến cho khách hàng, mang đến sự hài lòng của bạn à thành công của chúng tôi.

- Cam kết về cơ sở trang thiết bị, máy mốc hạ tầng để mang dến cho bạn cảm giác sức người không còn là vận đề.

- Cam kết chúng tôi là đàng anh, là doanh nghiệp đứng đầu trong kỉnh vực chuyển dọn chuyên nghiệp

- Cam kết giá thành ổn định, mang đến cho bạn giá trị thật đến từng mony mà bạn đã chi.

Với đặc thù đối tượng khách hàng chuyển dọn tại quận Bình Tân đa số là người lao động, công nhân tại các công ty, xí nghiệp nên vấn đề tài chính là sự quan tâm hàng đầu. Chính vì lẽ đó, công ty chúng tôi cung cấp Dịch Vụ Chuyển Dọn nhà trọn gói giá rẻ quận Bình Tân với giá cả phải chăng, đối tượng khách hàng nào cũng có thể tiếp cận. Với tiềm lực hiện có của công ty, chúng tôi cam kết phục vụ một cách tốt nhất với các dịch vụ sau:

- Cho thuê xe tải vận chuyển đồ đạc, vật dụng

- Cho thuê xe tải và nhân công bốc xếp theo nhu cầu của khách hàng

- Cung cấp chuyển nhà trọn gói với các công việc sau:

+ Nhân viên thực hiện đóng gói đồ đạc, vật dụng bằng thùng carton.

+ Tháo dỡ, bao bọc bàn ghế, giường tủ, đồ điện gia dụng như: tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh…

+ Bốc xếp, lắp ráp, sắp xếp đồ đạc, vật dụng vào nơi ở mới.

+ Cung cấp xe tải đúng tải trọng cần thiết để vận chuyển đồ đạc, vật dụng.

+ Cung cấp vật tư đóng gói như: Thùng carton, băng keo, màng PE…

Đặc biệt, đối với khách hàng là công nhân, người lao động đang sinh sống tại quận Bình Tân muốn chuyển chỗ ở hoặc đang có ý định chuyển đến sinh sống tại đây, công ty Taxi Tải Thành Hưng có những chính sách hỗ trợ với giá cả phải chăng, phù hợp với tài chính của mình.

Liên hệ với công ty chúng tôi qua các hình thức sau:

- Gọi cho chúng tôi qua số điện thoại Tổng đài 1800.61.59 (miễn phí tất cả các cuộc gọi) để gặp nhân viên tư vấn.

- Liên hệ qua hotline:0938.38.38.80 có ứng dụng Zalo tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

TỔNG ĐÀI CỦA CHÚNG TÔI 1800.61.59 HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!!!

Nhập Email nhận thông tin từ Thành Hưng

Subscribe

Cần Chuyển Nhà ? gọi ngay : 09 38 38 38 80