Tổng vệ sinh khu công nghiệp

dịch vụ tổng vệ sinh cho công ty hoặc các khu công nghiệp dọn dẹp và chà rửa quét dọn sạch sẽ, ký kết đảm bảo chất lượng dịch vụ khi thực hiện

  • 08-01-2018 614

Gọi ngay: 09 38 38 38 80

Dịch vụ tổng vệ sinh khu công nghiệp là loại hình dịch vụ phổ biến giúp bạn tiết kiệm được một cách tối đa thời gian và công sức trong việc dọn dẹp sạch sẽ nhà cửa hay công ty, văn phòng, nhà xưởng,...

Với nhịp sống nhanh và hối hả như hiện nay, khi quỹ thời gian của mọi người đều dồn vào việc đi làm, kiếm thu nhập thì loại hình công việc như này càng có cơ hội phát triển mạnh mẽ nhằm mang đến cho mọi người một chất lượng cuộc sống tốt hơn góp phần làm nâng cao hiệu quả công việc từ nhà ở, công ty đến nhà xưởng.

Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu sơ bộ cho các bạn về các loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp và nhu cầu hiện nay trong việc tổng vệ sinh khu công nghiệp.Vệ sinh công nghiệp chủ yếu chia làm 3 loại hình là vệ sinh nhà sau thi công, vệ sinh công ty và vệ sinh nhà xưởng.

Tổng vệ sinh công nghiệp THÀNH HƯNG

Tổng vệ sinh công nghiệp THÀNH HƯNG

Vệ sinh nhà sau thi công

 Việc vệ sinh này gồm nhiều công đoạn bởi nhà sau thi công thường rất bừa bộn và tốn nhiều thời gian để lau chùi sạch sẽ các vết sơn, xi măng dính trên sàn, trên tường,.. Bạn có thể lựa chọn các dịch vụ như vệ sinh tổng quát, tổng vệ sinh ngoại thất hay vệ sinh nội thất tổng thể. Các dịch vụ này đều được tính giá tiền theo m2 và tuỳ theo mức độ dơ- sạch của công trình.

Công ti được thuê sẽ tuỳ theo lực chọn của khách hàng mà thực hiện vệ sinh chu đáo, cẩn thận, từ việc lau chùi sàn, trần, tường đến đánh bóng bàn ghế, cửa kính hay loại bỏ rác và sắp xếp lại vị trí bàn ghế, giường tủ, ... nhằm mang lại cho căn nhà một diện mạo mới mẻ, sạch sẽ và gọn gàng nhát có thể.

Vệ sinh công ty

Các công ty, văn phòng là nơi tập trung của nhiều người trong khoảng thời gian dài vì vậy dễ tích tụ khói bụi, vi khuẩn gây nên các bệnh về da, mắt, hô hấp,... Vì thế vệ sinh công ty, văn phòng định kỳ là một việc làm quan trọng vừa để mang lại môi trường làm việc sạch sẽ tạo cảm hứng làm việc vừa để nâng cao tính chuyên nghiệp và chất lượng hình ảnh công ty.

Việc thuê dịch vụ vệ sinh sẽ giúp các công ty giảm thiểu được chi phí thuê nhân sự đồng thời cũng không mất thời gian, chi phí thêm để huấn luyện, đào tạo nhân viên vệ sinh. Thời gian hoàn thành công việc cũng nhanh chóng và hiệu quả giúp tăng năng suất cho công ty.

Vệ sinh nhà xưởng

Các nhà máy nhà xưởng có nhiệm vụ chủ yếu là chế tạo sản phẩm vì vậy đi đôi với việc tăng năng suất lao động thì việc giữ vệ sinh an toàn cho các dụng cụ, nhà máy là yếu tố không thể thiếu để góp phần giúp làm tăng sự tin cậy của các đối tác với nhà máy của mình.

Việc vệ sinh nhà xưởng, nhà máy lại đòi hỏi những người có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn để đảm bảo sau khi vệ sinh các máy móc chỉ có thể hoạt động tốt hơn vừa giúp nâng cao hiệu suất vừa giúp đảm bảo cho sức khoẻ, an toàn cho công nhân nhà máy.

Khi vệ sinh nhà xưởng, thường có các giai đoạn vệ sinh thiết yếu như vệ sinh trần và mái nhà xưởng, vệ sinh tường, sàn và vệ sinh lau chùi toàn bộ máy móc, thiết bị rồi cuối cùng là kiểm tra vệ sinh lại toàn bộ nhà xưởng.

Tổng vệ sinh

Tổng vệ sinh

Trong số 3 dịch vụ vệ sinh đó thì khu công nghiệp, nhà xưởng,.. là hững nơi cần đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhiều nhất. Bởi các yếu tố như chi phí, nhân công, trình độ, kinh nghiệm,... Chủ yếu được trang bị vô số máy móc, thiết bị nên việc lau chùi cũng cần rất nhiều sự tỉ mỉ, cẩn thận để không làm hỏng hóc hay gây trục trặc gì cho toàn bộ nhà máy. Chỉ một bước sai sót nhỏ cũng có thể khiến cả nhà xưởng thua lỗ hàng trăm triệu thậm chí hàng tỉ.

Nhằm đáp ứng những yêu cầu vệ sinh đó mà công ty Thành Hưng luôn không ngừng nâng cao trình độ đạo đức nghề nghiệp lẫn chuyên môn tay nghề cho nhân viên để giúp giải toả nỗi lo cho các nhà máy. Công ty luôn làm mới và nghiên cứu cải tiến các phương pháp, thiết bị làm sạch nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như công suất cho khách hàng.

Chính vì thế mà giá thành cho dịch vụ tổng vệ sinh khu công nghiệp cũng đắt hơn nhưng đổi lại là một không gian sạch sẽ, an toàn cho cả máy móc và cho người lao động.

Tổng vệ sinh khu công nghiệp là dịch vụ luôn cần thiết giúp các nhà máy, nhà xưởng giải quyết nỗi lo về năng suất, hiệu quả cũng như vấn đề sức khoẻ cho nhân viên, máy móc của mình.Các dịch vụ vệ sinh của công ty C chúng tôi hứa hẹn sẽ đáp ứng một cách tốt nhất kẻ cả những như cầu khắt khe của khách hàng.

Nhập Email nhận thông tin từ Thành Hưng

Subscribe

Cần Chuyển Nhà ? gọi ngay : 09 38 38 38 80