chuyển nhà trọn gói tỉnh Bình Dương

LH tư vấn miễn phí: 1800.61.59 Tỉnh Bình Dương hiện nay tập trung số lượng lớn công nhân đang sinh sống và làm việc, do dó công ty đẩy mạnh dịch vụ chuyển nhà, nhà trọ trọn gói giá rẻ nhằm phục vụ cho đối tượng là công nhân lao động có thu nhập thấp

  • 06-07-2020 62000

Gọi ngay: 09 38 38 38 80

  Nhận chuyển nhà trọn gói tỉnh Bình Dương!!!

Vị trí địa lý: Bình Dương là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ của Việt Nam, phía Bắc giáp Bình Phước, phía Tây giáp Tây Ninh, phía Đông giáp Đồng Nai và phía Nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh.

Với vị trí vô cùng thuận lợi cho việc sản xuất, kinh doanh nên các tập đoàn kinh tế lớn như Nike, Adidas, H&M và McDonald’s đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất hàng hóa để phục vụ nhu cầu tiêu thụ trong nước và xuất khẩu. Dĩ An và Thuận An là 2 địa phương có tốc độ đô thị hóa cao và tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Bình Dương đã biến vùng đất thuần nông, khô cằn, kém hiệu quả trở thành những khu, cụm công nghiệp trọng điểm của cả nước. Đến nay, toàn tỉnh có 28 khu công nghiệp và 8 cụm công nghiệp, với tổng diện tích khoảng 10.000ha. Trong đó có những khu công nghiệp tiêu biểu cho cả nước về xây dựng kết cấu hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ và hiện đại, về tốc độ thu hút đầu tư, quản lý sản xuất và bảo vệ môi trường như: KCN Vietnam – Singapore (500ha), An Hoà (158ha), Bình Đường (24ha), Đại Năng (274ha), Đồng An (133ha), Kim Huy (205ha), Nam Tân Uyên I (331,97ha), Nam Tân Uyên II (288.52ha), Phú Gia (133ha), Sóng Thần I (180ha), Sóng Thần II (319ha), Sóng Thần III (533ha), Tân Đông Hiệp A (47ha), Tân Đông Hiệp B (164ha), Việt Hương I (45ha), Việt Hương II (250ha)…

Đồng hành với các doanh nghiệp không thể không kể đến nguồn nhân lực phục vụ cho việc sản xuất, với nhu cầu tuyển dụng nguồn lao động dồi dào của các công ty trong và ngoài nước, Bình Dương thu hút được sự quan tâm của những đối tượng đang trong độ tuổi lao động trên khắp cả nước về đây xin việc làm.

Kéo theo sự di cư của nguồn lao động trên cả nước về Bình Dương sinh sống và làm việc chính là sự phát triển của dịch vụ chuyển dọn nhà, nhà trọ trọn gói về Bình Dương.

Nhìn thấy được tiềm năng phát triển của dịch vụ này hiện nay có rất nhiều công ty đứng ra cung cấp dịch vụ chuyển nhà, nhà trọ trọn gói giá rẻ. Không nằm ngoài xu hướng đó, công ty Taxi Tải Thành Hưng với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực cho thuê xe tải, chuyển nhà, văn phòng trọn gói ngày càng đẩy mạnh phát triển dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tỉnh Bình Dương.

chuyển nhà trọn gói tỉnh Bình Dương, chuyen nha tron goi tinh binh duong

Tỉnh Bình Dương hiện nay tập trung số lượng lớn công nhân đang sinh sống và làm việc, do dó công ty đẩy mạnh dịch vụ chuyển nhà, nhà trọ trọn gói giá rẻ nhằm phục vụ cho đối tượng là công nhân lao động có thu nhập thấp. Với chính sách này, công ty chúng tôi phục vụ số lượng lớn người lao động có nhu cầu chuyển dọn nhà, nhà trọ khi chuyển nơi làm việc. Ngoài ra khách hàng đang sinh sống tại các tỉnh thành lân cận như Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu chuyển nhà về sinh sống và làm việc tại tỉnh Bình Dương công ty chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ.

Công ty Taxi Tải Thành Hưng chia sẽ kinh nghiệm đóng gói, tháo lắp, phân loại đồ đạc, vật dụng trong nhà trước khi chuyển nhà về Bình Dương, gồm:

1. Đóng gói đồ đạc, vật dụng:

- Phân loại đồ đạc, vật dụng theo từng phòng, từng thành viên trong gia đình hoặc theo từng nhóm tuỳ theo nhu cầu của bạn nhằm tránh thất lạc, mất thời gian tìm kiếm khi sắp xếp vào nhà mới.

- Đồ đạc, vật dụng điện tử như tivi, đầu máy, loa kéo…, đồ dễ vỡ phân loại riêng nhằm bao bọc, đóng gói bằng màng PE, mút xốp, thùng carton tránh tình trạng trầy xước, bể vỡ.

- Các vật dụng như giường tủ, ban ghế, bàn trang điểm cần tháo dỡ, bọc lót trước khi vận chuyển.

2. Tháo lắp đồ đạc, vật dụng:

- Tháo gỡ, lắp ráp các đồ dùng nhỏ trước, lớn sau và phân loại theo từng món đồ.

- Bảo quản bản lề, ốc vít của từng loại riêng biệt khi tháo dỡ, tránh lẫn lộn khi lắp ráp, mất thời gian tìm kiếm.

3. Phân loại, sắp xếp theo sơ đồ

Để tránh mất thời gian khi sắp xếp đồ đạc, vật dụng vào nhà mới, bạn nên vẽ sơ đồ nhà mới thật cụ thể; chia phòng tại nhà mới cho các thành viên trong gia đình lên ý tưởng sắp xếp, phân loại đồ dùng vào từng phòng cụ thể.

Đánh dấu các loại vật dụng nhà bếp, phòng khách để phân biệt khi vận chuyển, sắp xếp vào nhà mới.

Lưu ý:

Đối với khách hàng chuyển nhà trọ, cần sắp xếp đồ dùng gọn gàng, lược bỏ những đồ dùng không cần thiết vì nhà trọ thường diện tích nhỏ, hẹp nếu quá nhiều đồ sẽ chiếm diện tích, bạn không có không gian để sinh hoạt một cách thoải mái.

Với những kinh nghiệm trên, công ty Taxi Tải Thành Hưng rất vui nếu giúp ích được cho khách hàng khi chuyển nhà, nhà trọ tại Bình Dương. Khi cung cấp dịch vụ chúng tôi đảm bảo với quý khách hàng sẽ sử dụng loại xe tải có tải trọng phù hợp với khối lượng đồ bạn cần chuyển, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình trong công việc đặc biệt chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn đến khi nào hài lòng mới dừng lại. Tham khảo: dịch vụ dọn nhà Thành Hưng giá rẻ

Trách nhiệm của công ty: Chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản nếu nhân viên để xảy ra tình trạng thất lạc, trầy xước, bể vỡ đồ dùng trong quá trình đóng gói, vận chuyển.

Bạn đang cần chuyển nhà trọn gói tỉnh Bình Dương hoặc các tỉnh lân cận có nhu cầu chuyển nhà, nhà trọ về Bình Dương vui lòng liên hệ công ty Taxi Tải Thành Hưng qua số điện thoại tổng đài miễn phí cước gọi 1800.61.59 hoặc hotline 0938.38.38.80 để được tư vấn, báo giá dịch vụ.

Nếu bạn ở xa, bạn không có thời gian để nhân viên liên hệ khảo sát tại nơi ở thì có thể gửi tất cả hình ảnh các đồ đạc, vật dụng cần chuyển dọn gửi qua số ZALO 0938.38.38.80 để nhân viên công ty báo giá nhanh, gọn, lẹ, đảm bảo.

CÔNG TY TAXI TẢI THÀNH HƯNG RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐỒNG HANH CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG!!!

Nhập Email nhận thông tin từ Thành Hưng

Subscribe

Cần Chuyển Nhà ? gọi ngay : 09 38 38 38 80