Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Thủ Đức

1. Miễn phí vật tư đóng gói như: Thùng carton, băng keo, màng PE, mút xốp… 2. Cung cấp xe tải chuyển dọn có tải trọng phù hợp với khối lượng đồ đạc, vật dụng mà mình cần chuyển đến nhà mới. 3. Đội ngũ nhân công có tay nghề, tận tâm, nhiệt tình

  • 07-07-2020 42000

Gọi ngay: 09 38 38 38 80

Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Thủ Đức

Chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức là một dịch vụ do công ty Taxi Tải Thành Hưng cung cấp, giúp bạn thực hiện các công đoạn trong suốt quá trình vận chuyển đồ đạc, vật dụng từ nhà cũ sang nhà mới.

Bạn phân vân chưa biết rõ về công ty chúng tôi?

Cùng tìm hiểu về công ty chúng tôi nhé!!!

Công ty Taxi Tải Thành Hưng có quá trình hình thành và phát triển hơn 20 năm qua và dần khẳng định thương hiệu của mình qua sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Công ty hoạt động dựa trên phương châm lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phục vụ, vì vậy chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo và nâng cao chất lượng dịch vụ khi cung cấp cho khách hàng.

Hiện nay với số lượng xe lớn, phân bố rộng khắp các quận, huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh tạo thuận tiện hơn cho bạn nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển, chuyển dọn. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi tuyển dụng đội ngũ nhân công đông, có tay nghề, nhiệt tình, tận tâm, vui vẻ; luôn “dạ, vâng, cám ơn, xin lỗi, vui lòng” khi cung cấp dịch vụ tại nhà bạn.

Với sự phát triển ngày càng nhanh và bền vững của nền kinh tế tại Thành phố Hồ Chí Minh, thì nơi đây được xem là “đất lành, chim đậu” mà người dân trong và ngoài nước lựa chọn nơi đây làm ăn, sinh sống lâu dài. Chính tiềm năng trên, công ty Taxi Tải Thành Hưng đề ra một số gói dịch vụ cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà từ các tỉnh thành khác về Thành phố sinh sống và làm việc. Một trong những dịch vụ đó, chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Thủ Đức.

Tìm hiểu đôi nét về quận Thủ Đức!

Thủ Đức là một quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Trên địa bàn quận Thủ Đức có Ga Bình Triệu, Làng đại học Thủ Đức, Làng thiếu niên Thủ Đức, Khu chế xuất Linh Trung 1 và 2, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, nhiều cảng sông, cảng đường bộ,.... Một phần phía tây nam quận Thủ Đức được bao bọc bởi sông Sài Gòn. Ba con đường lớn chạy qua quận Thủ Đức đều thuộc quốc lộ: xa lộ Hà Nội, quốc lộ 13 và xa lộ vành đai ngoài (là xa lộ Đại Hàn cũ). Nhiều năm qua, nhất là từ khi trở thành quận, nhiều tuyến đường trong quận được mở, nâng cấp, toàn bộ cầu khỉ được thay bằng cầu bê tông. Những con đường mới, những cây cầu đã nối vùng gò đồi với vùng bưng, tạo điều kiện cho hàng hóa lưu thông, qua đó thúc đẩy sản xuất công – nông nghiệp cùng phát triển. Đường sắt quốc gia chạy qua quận Thủ Đức đang được nâng cấp, kể cả ga Bình Triệu, ga Sóng Thần, tạo cho Thủ Đức thêm một lợi thế quan trọng để phát triển kinh tế - xã hội. Bao bọc 3 mặt Thủ Đức là hai con sông lớn, sông Đồng Nai và sông Sài Gòn, rất thuận lợi cho giao thông đường thủy, phục vụ vận chuyển hàng hóa nông sản và thực phẩm của các công ty lớn trên địa bàn như Công ty xi măng Hà Tiên 1, Công ty Cơ điện Thủ Đức và Khu chế xuất Linh Trung, Khu công nghiệp Bình Chiểu. Quận Thủ Đức có điều kiện lý tưởng xây dựng một số cảng sông.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Thủ Đức:

Với những thuận lợi trong phát triển kinh tế - xã hội, quận Thủ Đức đang là điểm đến lý tưởng cho người dân, người lao động. Hiện nay quận Thủ Đức tập trung nhiều khu công nghiệp, công ty, doanh nghiệp lớn tạo ra cơ hội việc làm cho nhiều người, bên cạnh đó các nhà đầu tư tập trung xây dựng các chung cư, khu đô thị cung cấp nhu cầu nhà ở cho người dân.

Việc thu hút người dân lựa chọn nơi đây làm nơi sinh sống và làm việc đã tạo cơ hội cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói phát triển. Hiện nay, quỹ thời gian của chúng ta ngày càng hạn hẹp với nhiều lý do như bận công việc cơ quan, việc nhà, chăm sóc con cái… nên khi chuyển nhà, các công việc cần phải làm khiến không ít người phải lo lắng.

Tuy nhiên, cuộc sống ngày càng phát triển sẽ kéo theo các tiện ích phát triển theo, trong đó có tiện ích trong việc chuyển dọn nhà. Trên thị trường, hiện có các công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, cho thuê nhân công và dịch vụ chuyển dọn trọn gói giá rẻ giúp chúng ta giải quyết tất cả những công đoạn phức tạp khi chuyển nhà.

Khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói do công ty Taxi Tải Thành Hưng cung cấp, bạn sẽ nhận được những tiện ích sau:

1. Miễn phí vật tư đóng gói như: Thùng carton, băng keo, màng PE, mút xốp…

2. Cung cấp xe tải chuyển dọn có tải trọng phù hợp với khối lượng đồ đạc, vật dụng mà mình cần chuyển đến nhà mới.

3. Đội ngũ nhân công có tay nghề, tận tâm, nhiệt tình khi cung cấp dịch vụ; hỗ trợ khách hàng đóng gói, tháo lắp, chèn kê, bốc xếp đồ đạc, vật dụng từ nhà cũ đến nhà mới.

4. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói do công ty chúng tôi cung cấp luôn có giá rẻ nhất, vừa tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.

Với những tiện ích mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Thủ Đức do công ty dịch vụ Taxi Tải Thành Hưng cung cấp, nếu bạn đang ở đây hoặc các quận huyện, tỉnh thành lân cận có nhu cầu chuyển nhà hãy liên hệ công ty chúng tôi qua:

 - Gọi cho chúng tôi qua số điện thoại Tổng đài 1800.61.59 (miễn phí tất cả các cuộc gọi) để gặp nhân viên tư vấn.

- Liên hệ qua hotline:0938.38.38.80 có ứng dụng Zalo tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Nhập Email nhận thông tin từ Thành Hưng

Subscribe

Cần Chuyển Nhà ? gọi ngay : 09 38 38 38 80