Cho thuê xe tải 15 tấn chở hàng giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn chở hàng giá rẻ tại Taxi tải Thành Hưng sẽ là phương hướng giải quyết khó khăn của doanh nghiệp khi cần xe tải trọng lớn để vận chuyển hàng hóa.

  • 04-08-2021 352

Gọi ngay: 09 38 38 38 80

Xe tải là phương tiện chủ yếu để chuyên chở hàng hóa. Đối với những cá nhân, tổ chức không cần sử dụng xe tải thường xuyên thì việc thuê xe là giải pháp cứu cánh giúp việc chở hàng trở nên đơn giản. Tự tin là một trong những đơn vị vận tải uy tín với số lượng đầu xe mà mạng lưới khách hàng rộng khắp các tỉnh, Taxi tải Thành Hưng đã và đang cung cấp cho đa dạng khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp và tổ chức trong ngoài nước.

Đội ngũ tư vấn viên Thành Hưng liên tục nhận được sự quan tâm từ khách hàng liên quan đến dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn chở hàng giá rẻ. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ trích lọc và trả lời một số câu hỏi phổ biến nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ này, Chắc chắn những thông tin dưới đây sẽ hữu ích và không làm phí thời gian của bạn.

Xe tải 15 tấn có thông số kỹ thuật như thế nào?

Xe tải 15 tấn thường có chiều dài, chiều rộng, chiều cao tương ứng với thông số 9m x 2,4m x 2,6m. Kích thước thùng xe: chiều dài (từ 9m đến 10m), chiều cao (2,5m đến 2,7m); chiều rộng 2,4m.

Từ kích thước này, khách hàng lưu ý chỉ chọn thuê xe tải hạng nặng trong trường hợp hàng hóa cần vận chuyển có khối lượng dưới 15 tấn hoặc có kích thước giao động dưới 60 khối. Khách hàng tuyệt đối không chở hàng quá tải để đảm bảo an toàn và đúng quy định khi lưu thông.

Xe tải 15 tấn nhận chở những loại hàng hóa nào?

Taxi tải Thành Hưng nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa không bị cấm lưu thông. Khách hàng thường thuê xe 15 tấn chủ yếu để vận chuyển những hàng hóa dưới đây:

— Chuyển nhà, văn phòng công ty mà khối lượng máy móc, đồ dùng tương đối lớn.

— Máy nông nghiệp: máy xới đất, máy cắt cỏ, máy cắt cành, máy bơm, máy gặt…

— Thiết bị công nghiệp, máy cơ khí: Máy cắt thủy lực, máy hàn cơ khí, máy hàn gia nhiệt, máy khoan, máy cưa, máy mài lưỡi dao, máy tiện, máy nén khí...

— Cây cảnh, hoa, cây giống, phân bón

— Hàng dễ vỡ như đồ điện, đồ lưu niệm, đồ dùng bằng gốm, sứ, thủy tinh, mặt kính

— Hàng nông sản: lúa, ớt, cafe, điều, tiêu, trái cây, gạo...

— Hàng tạp hóa, gia vị, sữa, đồ chơi trẻ em, tã...

— Hàng chưa gia công hoặc thành phẩm đã được đóng gói.

Làm sao để nhận được báo giá với mức phí ưu đãi?

Taxi tải Thành Hưng thường xuyên triển khai nhiều chương trình để chào mừng khách hàng mới và tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Bạn có thể theo dõi tại website hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại để cập nhật những ưu đãi mới nhất.

Một số hình thức khuyến mãi được triển khai thời gian gần đây như:

- Giảm giá trực tiếp trên tổng phí dịch vụ;

- Chiết khấu.

- Hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu.

- Tặng quà hiện vật cho khách hàng.

Vì sao Taxi tải Thành Hưng cung cấp cho bạn dịch vụ cho thuê xe tải hạng nặng với mức giá rẻ?

Hiện nay, có rất nhiều công ty vận tải cho thuê xe tải tại TPHCM. Để mở rộng mạng lưới khách hàng, ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ Taxi tải Thành Hưng còn không ngừng tìm cách tăng số lượng đầu xe tải, tăng số lượng khách hàng để bạn tiếp cận với mức giá bán sỉ.

Chúng tôi không mất nhiều phí quảng cáo. Khách hàng tìm đến chúng tôi chủ yếu qua giới thiệu hoặc khách hàng quen thuộc từng sử dụng dịch vụ. Muốn làm được điều này bắt buộc phải có uy tín và năng lực chuyên môn.

Giấy tờ cần cung cấp khi bạn muốn thuê xe tải.

Xe tải là phương tiện có giá trị lớn, vậy nên trước khi nhận xe, khách hàng cần phải cung cấp những giấy tờ dưới đây để xác minh thông tin cá nhân:

- Chứng minh nhân dân đối với người chưa cấp đổi sang căn cước công dân hoặc căn cước công dân còn thời hạn.

- Hộ khẩu.

- Cà vẹt xe của một phương tiện mà bạn đang đứng tên sở hữu.

Khi nhận những giấy tờ này, chúng tôi sẽ gửi lại khách biên nhận và hoàn trả nguyên vẹn khi khách hàng hoàn trả xe và các bên thanh lý hợp đồng.

1. Công ty Thành Hưng có đảm bảo gì đối với hàng hóa hư hỏng, thất thoát do vận chuyển?

- Taxi tải Thành Hưng đền bù 100% mọi tổn thất của khách hàng do chúng tôi gây ra.

- Việc đền bù được chi trả nhanh chóng qua tài khoản hoặc bằng tiền mặt trong thời hạn 24 giờ kể từ thời điểm xác minh được nguyên nhân hàng hư hỏng, mất mát.

- Điều khoản này được quy định rõ ràng tại Hợp đồng.

2. Cách thức để nhận báo giá?

Khách hàng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại trên website, email, zalo hoặc để lại tin nhắn, đội ngũ tư vấn viên sẽ hỏi rõ nhu cầu khách hàng và đưa ra nhiều phương án để khách hàng lựa chọn. Mọi yêu cầu từ khách hàng sẽ được tiếp nhận và xử lý nhanh chóng. Bạn cũng có thể phản ánh lên công ty nếu không hài lòng với thái độ của nhân viên và yêu cầu đổi nhân viên khác.

Không khó để bạn tìm được công ty cho thuê xe tải 15 tấn chở hàng giá rẻ, tuy nhiên để tìm một đơn vị uy tín thật không dễ dàng. Chi bằng mất thời gian tìm kiếm, hãy liên hệ ngay chúng tôi. Chắc chắn, Taxi tải Thành Hưng sẽ làm hài lòng bạn.

------------------------------

Địa chỉ: 96 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 

VUI LÒNG GỌI TRƯỚC KHI ĐẾN - GẶP NAM

Phone/Zalo: (24/24) 0938 38 38 80 hoặc tổng đài miễn cước: 1800 6159

THÔNG TIN LIÊN QUAN

- Thuê xe tải vận chuyển hàng hóa trong mùa dịch

Giá cho thuê xe tải chở hàng Bắc Nam

Cho thuê xe tải 15 tấn chở hàng giá rẻ

Nhập Email nhận thông tin từ Thành Hưng

Subscribe

Cần Chuyển Nhà ? gọi ngay : 09 38 38 38 80