Thuê xe tải vận chuyển hàng hóa trong mùa dịch

Toàn TPHCM đang trải qua thời gian giãn cách xã hội, mọi người đều hạn chế ra đường. Thế nhưng, việc đảm bảo hàng hóa, lương thực thực phẩm vẫn phải được đảm bảo, vì thế việc Thuê xe tải vận chuyển hàng hóa trong mùa dịch an toàn là điều cấp thiết.

  • 19-07-2021 544

Gọi ngay: 09 38 38 38 80

Từ những ngày cuối tháng 5/2021 đến nay, Thành phố mang tên Bác đã trải qua nhiều đợt giãn cách xã hội từ chỉ thị 15, cho đến nay thì áp dụng chỉ thị 16 cho khắp các quận huyện thành phố. Tại thời điểm hiện tại, đây được xem là thời điểm vàng để có thể bóc tách những ca F0, kiểm soát nguồn lây ngoài cộng động. Đây được xem là sự nỗ lực không ngừng của các cấp trong công cuộc chống dịch, không chỉ riêng TPHCM mà còn khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

Khi mà tình hình dịch bệnh luôn có những biến đổi không ngừng, lại đang trong thời gian giãn cách xã hội, lưu lượng hàng hóa hiện tại các siêu thị đang quá tải, nguồn hàng nhu yếu phẩm, nhất là lương thực thực phẩm đang là nhu cầu cấp thiết. Thế nhưng, tại thời điểm hiện tại 19/7, Chính phủ đã ra chỉ thị giãn cách xã hội 19 tỉnh thành phố khu vực phía Nam. Vì thế, quá trình lưu thông hàng hóa giữa nhà phân phối, nông dân đến các điểm bán lẻ, siêu thị vô cùng khó khăn và mất rất nhiều thời gian.

Bên cạnh đó, việc thuê xe tải vận chuyển hàng hóa trong mùa dịch cũng là chuyện không dễ. Để một đơn vị vận tải có thể hoạt động xuyên suốt mùa dịch cần rất nhiều sự chuẩn bị trong công tác phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Giao thông vận tải. Thêm nữa, doanh nghiệp đó phải đảm bảo thực hiện tốt phương châm “3 tại chỗ - 3T” và nguyên tắc 5K. Điều mà không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo và được phép hoạt động trong thời gian giãn cách theo chỉ thị 16.

KHÓ nhưng không phải là KHÔNG THỂ. Là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm và quy mô trong ngành vận chuyển hàng hóa tại TPHCM, những ngày đầu thành phố có ca nhiễm đầu tiên, Taxi tải Thành Hưng đã nghiêm túc thực hiện những phương án phòng chống dịch bệnh. Chưa dừng lại ở đó, Thành Hưng còn chủ động trong việc ứng phó trước tình hình dịch bệnh luôn có những biến đổi khôn lường, cũng như đảm bảo hệ thống hoạt động tuân thủ nguyên tắc 5K (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo) và sau này là 3 tại chỗ (Sản xuất, Ăn uống và Nghỉ ngơi tại chỗ) theo hướng dẫn của Chính Phủ.

Việc luân chuyển hàng hóa, cho thuê xe tải luôn được duy trì ổn định và an toàn nhằm đảm bảo lượng hàng hóa, nhu yếu phẩm cung cấp cho các tỉnh vùng dịch nói chung và TPHCM. Đây không chỉ là kinh doanh mà còn là chút sức lực nhỏ nhoi cùng người dân và Nhà nước trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh. Chính vì thế, chi phí thuê xe tải luôn trong tầm giá ổn định, không lợi dụng dịch bệnh để đầu cơ, tăng giá… Hỗ trợ đắc lực các mạnh thường quân trong việc vận chuyển hàng hóa, lương thực cứu trợ.

TAXI TẢI THÀNH HƯNG - PHƯƠNG ÁN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NHANH CHÓNG, KỊP THỜI.

Suốt thời gian dài hoạt động, Taxi tải Thành Hưng với lợi thế xây dựng được cho doanh nghiệp mình hệ thống xe tải chở hàng hùng hậu đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển của khách hàng, từ chuyển nhà cho đến chuyển hàng hóa lưu thông nội ô thành phố hoặc đến các tỉnh. Không chỉ đề cao tính tiện ích, chúng tôi còn chú trọng đến hiệu quả của chuyến hàng, đảm bảo giao nhận hàng đúng tiến độ, bảo quản hàng hóa luôn nguyên vẹn trong suốt hành trình. 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Thành Hưng cam kết:

- Đơn giản hóa quá trình đặt thuê xe cũng như ký hợp đồng thuê xe, khách hàng có thể liên hệ trực tuyến qua zalo, HOTLINE một cách dễ dàng mà không cần làm việc trực tiếp tại văn phòng tiếp nhận.

- Xe tải chở hàng vào ra vùng dịch, tài xế và người theo xe đều được xét nghiệm COVID-19 và có phiếu xét nghiệm kết quả âm tính không quá 3 ngày theo quy định.

- Mỗi xe tải chỉ bố trí tối đa 2 người, chấp hành đo thân nhiệt, khai báo ý tế lịch trình cụ thể tại những chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh một cách nghiêm túc, chính xác.

- Quá trình vận chuyển, giao nhận hàng hóa đều tuân thủ quy tắc 5K mà Bộ Y tế khuyến cáo. Trong suốt quá trình vận hành xe tải, lái xe và phụ xế đều mang khẩu trang, cả trong khi bốc dỡ hàng hóa cũng như thế, thường xuyên sát khuẩn tay.

- Hệ thống phân bố xe tải cho thuê luôn sẵn sàng cùng đội ngũ thiện nguyện để mang nhu yếu phẩm, lương thực, hàng hóa cứu trợ đến người dân trên khắp các địa bàn thành phố.

- Trước và sau khi chở hàng, xe tải sẽ được vệ sinh sạch sẽ và phun thuốc sát khuẩn.

Dẫu biết rằng việc vận chuyển hàng hóa hiện nay tại TPHCM và các tỉnh thành đang giãn cách xã hội thật sự không phải là dễ dàng, nhất là về hồ sơ thông hành. Nhưng chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để có thể hỗ trợ Khách hàng một cách tốt nhất có thể khi thuê xe tải vận chuyển hàng hóa trong mùa dịch tại Taxi tải Thành Hưng.

------------------------------

Địa chỉ: 96 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 

VUI LÒNG GỌI TRƯỚC KHI ĐẾN - GẶP NAM

Phone/Zalo: (24/24) 0938 38 38 80 hoặc tổng đài miễn cước: 1800 6159

THÔNG TIN LIÊN QUAN

- Thuê xe tải vận chuyển hàng hóa trong mùa dịch

Giá cho thuê xe tải chở hàng Bắc Nam

Cho thuê xe tải 15 tấn chở hàng giá rẻ

Nhập Email nhận thông tin từ Thành Hưng

Subscribe

Cần Chuyển Nhà ? gọi ngay : 09 38 38 38 80