Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải - Taxi tải Thành Hưng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải - Taxi tải Thành Hưng sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng khi cần vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chuyển kho xưởng… trọn gói

  • 04-07-2022 45000

Gọi ngay: 09 38 38 38 80

.

Taxi tải Thành Hưng đã là một cái tên quá đỗi quen thuộc với hầu hết các quý khách hàng đặc biệt là đối với các khách hàng có các yêu cầu vận chuyển, chuyển dọn đồ đạc, hàng hóa, ... thì không thể bỏ qua công ty chúng tôi. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải - Taxi tải Thành Hưng sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG XE TẢI LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Là dịch vụ vận chuyển tất cả mọi hàng hóa, đồ đạc, nông sản, hoặc là vận chuyển đồ khi chuyển dọn kho xưởng, chuyển nhà, ... bằng xe tải. Dịch vụ này sẽ cung cấp xe tải cho thuê để chuyên chở nhằm giúp cho các khách hàng đang có nhu cầu chuyên chở, chuyển dọn được nhanh chóng và tiện lợi.

Dịch vụ đảm bảo cho các khách hàng số lượng xe cần thiết và hỗ trợ cả nhân viên lái xe đối với các khách hàng không có người chuyên chở. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi còn được sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình vận chuyển, chuyên chở hàng hóa bằng xe tải của công ty Thành Hưng chúng tôi.

Ngoài ra, Taxi tải Thành Hưng còn có hỗ trợ dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói, tiết kiệm. Và mang đến sự tiện lợi tốt nhất cho các quý khách hàng khi sử dụng và trải nghiệm dịch vụ chuyên chở hàng hóa bằng xe tải của công ty. Các dịch vụ hỗ trợ mà chúng tôi cung cấp đều là những dịch vụ có chất lượng cao, quý khách không chỉ được sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng xe tải mà còn có thể kết hợp nhiều loại dịch vụ khác để có được hiệu quả, tiến trình công việc cao nhất. 

DỊCH VỤ TAXI TẢI THÀNH HƯNG MANG ĐẾN KHÁCH HÀNG LỢI ÍCH GÌ?

Xe tải đa dạng: 

Taxi tải Thành Hưng có số lượng xe lớn và đa dạng các tải trọng. Để giúp cho cho các khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn xe tải phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Lựa chọn đúng kích thước và đúng xe giúp cho quý khách có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Xe tải vận hành êm trên từng cây số, máy tốt, chuyên chở an toàn cho mọi hàng hóa đồ đạc của quý khách.

Uy tín và chất lượng dịch vụ: 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải - Taxi tải Thành Hưng được lựa chọn nhiều phải phụ thuộc vào sự uy tín và chất lượng mà nhà cung cấp dịch vụ đem lại cho quý khách của mình. Dịch vụ taxi tải mà có uy tín sẽ có được lòng tin của khách hàng và mang lại cho quý khách sự an tâm khi trải nghiệm dịch vụ. Uy tín và chất lượng sẽ là nền tảng vững chắc để công ty chúng tôi phát triển và hoạt động đến hôm nay.

Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình: 

Taxi tải Thành Hưng có đội ngũ các nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp. Có sức khoẻ cùng chuyên môn, tay nghề cao và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Vì thế khi quý khách lựa chọn dịch vụ của chúng tôi sẽ được trải nghiệm một dịch vụ với sự chuyên nghiệp, các nhân viên có chuyên môn và thái độ vui vẻ, hòa đồng và tôn trọng quý khách hàng.

Giá cả dịch vụ taxi tải hợp lý:

Giá thuê xe của dịch vụ taxi tải là mức giá nằm ở mức trung bình và hầu hết ai ai cũng đều có thể sử dụng và trải nghiệm. Giá Taxi tải Thành Hưng cho thuê xe tải sẽ phụ thuộc vào yêu cầu sử dụng để vận chuyển như thuê theo xe theo giờ, vận chuyển hàng hóa theo giờ, theo ngày hoặc theo tuyến đường. Nhưng dù sử dụng ở lĩnh vực nào thì giá cả của dịch vụ cũng đều rất ưu đãi và mang đến cho quý khách những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

QUY TRÌNH CỦA DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG XE TẢI THÀNH HƯNG:

Tư vấn cách thức sử dụng dịch vụ: 

Mọi thắc mắc cần được giải đáp về dịch vụ vận chuyển bằng xe tải từ Taxi tải Thành Hưng quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn tận tình. Nhằm giúp cho quý khách hàng có thế nắm rõ được mọi thông tin từ dịch vụ của chúng tôi.

Báo giá dịch vụ:

Khi đã nắm rõ được thông tin dịch vụ, chúng tôi sẽ kiểm kê để xem quý khách cần sử dụng bao nhiêu chiếc xe, từ đó chúng tôi sẽ dựa vào bảng giá từ công ty để đưa ra mức giá cho toàn bộ dịch vụ mà quý khách sử dụng. Giá cả hợp lý, phù hợp cho mọi người. 

Tiến hành vận chuyển hàng hóa:

Tài xế Taxi tải Thành Hưng sẽ lái xe tải của công ty đến nơi quý khách để hàng hóa, khiêng vác, sắp xếp hàng hóa lên xe. Sau đó xác định vị trí điểm đến và bắt đầu vận chuyển. Các tài xế của chúng tôi đều là những tài xế có kinh nghiệm lâu năm, thông thạo đường xá, điều này giúp cho việc vận chuyển được nhanh chóng hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

Thống kế và bàn giao: 

Sau khi đã đến nơi cần đến, các nhân viên sẽ khiêng vác hàng hóa xuống xe và thống kê lại số lượng hàng hóa thêm một nữa. Nếu đã đầy đủ số lượng, chúng tôi sẽ giao lại quyền quản lý hàng hóa lại cho quý khách.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải - Taxi tải Thành Hưng cam kết vận chuyển hàng hóa của quý khách được an toàn, hạn chế mọi thiệt hại và mất mác hàng hóa của quý khách. Mang đến cho quý khách sự yên tâm và hài lòng cao nhất từ công ty Thành Hưng chúng tôi.

 ------------------------------

Địa chỉ: 96 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 

VUI LÒNG GỌI TRƯỚC KHI ĐẾN - GẶP NAM

Phone/Zalo: (24/24) 0938 38 38 80 hoặc tổng đài miễn cước: 1800.00.08

THÔNG TIN LIÊN QUAN

- Thuê xe tải vận chuyển hàng hóa trong mùa dịch

Giá cho thuê xe tải chở hàng Bắc Nam

Bảng giá chuyển dọn nhà cập nhật mới nhất

Nhập Email nhận thông tin từ Thành Hưng

Subscribe

Cần Chuyển Nhà ? gọi ngay : 09 38 38 38 80