Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng có gì khác biệt? Hãy cùng trãi nghiệm cùng Taxi tải Thành Hưng qua Tổng dài miễn cước 1800.00.08, bạn nhé!

  • 11-07-2022 104

Gọi ngay: 09 38 38 38 80

Chuyển nhà vốn được biết đế là một việc khá khó khăn do chúng ta cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ cũng như thời gian và công sức. Chuyển dọn nhà yêu cầu gia chủ cần phải có những kinh nghiệm trong việc sắp xếp đồ đạc, cũng như làm sao để có thể khiêng vác, vận chuyển nhà cửa.

Chưa dừng lại ở đó, chuyển nhà hay chuyển văn phòng, kho xưởng thì sẽ có rất nhiều đồ đạc, vật dụng, đồ trang trí với số rất lớn. Vì thế, thùng carton chính là một giải pháp vô cùng hiệu quả trong việc giúp cho chúng ta có thể sắp xếp cũng như việc hỗ trợ bảo vệ cho các vật dụng, đồ dùng của mình được toàn. Đặc biệt là đối với các đồ dùng, vật dụng dễ vỡ thì nên được đảm bảo nhiều hơn trong lúc vận chuyển từ nơi cũ đến địa điểm mới. Nếu không biết tính toán việc mua thùng carton và những vật tư đóng gói thì đồng nghĩa với việc chi phí chuyển nhà sẽ tăng lên ngoài dự định.

Thế nên, việc tìm đến sự hỗ trợ của dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ đơn vị vận tải uy tín như Taxi tải Thành Hưng, sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề cam ro liên quan đến chuyển nhà. Từ đó, việc chuyển nhà sẽ trở nên đơn giản hơn, nhẹ nhàng và tối ưu chi phí hơn.

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ CHUYÊN NGHIỆP, TIẾT KIỆM MÀ TAXI TẢI THÀNH HƯNG MANG ĐẾN BẠN

Ngoài giá cả và chất lượng dịch vụ của một dịch vụ tốt thì khách hàng còn chú tâm đến đến quy trình gồm những công đoạn gì để mang đến sự nhanh chóng và hiệu quả. Sau đây sẽ là quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng đã và đang áp dụng cho toàn hệ thống cung cấp dịch vụ chuyển nhà.

 Tiếp nhận thông tin cần hỗ trợ dịch vụ.

Hãy gọi đến số tổng đài miễn phí 1800.00.08 để được nhân viên Thành Hưng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ chuyển nhà. Cũng như tiếp nhận những thông tin cần thiết khi bạn đăng ký gói chuyển nhà. 

 Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng.

Khi bạn đã cung cấp đầy đủ thông tin cho nhân viên tư vấn, bộ phận tư vấn sẽ gửi địa chỉ của bạn cho bộ phận khảo sát. Sau đó nhân viên khảo sát sẽ đến gặp bạn trực tiếp để kiểm tra, đo đạc và tính toán và đưa ra đề nghị kế hoạch chuyển nhà phù hợp với bạn. Khi hai bên đã thống nhất về thời điểm sử dụng dịch vụ, sẽ tiến hành ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ chuyển nhà để đảm bảo phục vụ tốt hơn quyền lợi của khách hàng.

 Thực hiện chuyển nhà theo hợp đồng.

Khi đã thống nhất thời gian, địa điểm cụ thể, đội chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ đến thực hiện các công đoạn tháo dỡ đồ đạc, đóng gói cẩn thận và vận chuyển đến nhà mới theo kế hoạch đã được hoạch định và được sự thống nhất. Sau khi chuyển đến địa điểm mới nhà mới của khách hàng, nếu được yêu cầu đội chuyển nhà sẽ tiến hành bố trí nội thất cẩn thận theo ý muốn của gia chủ.

 Nghiệm thu và hoàn tất thanh toán chi phí hợp đồng.

Quá trình chuyển nhà khi đã hoàn tất, hai bên tiến hành thanh toán hợp đồng. Nếu có vấn đề hư hỏng, mất mát tài sản của quý khách trong quá trình đóng gói, vận chuyển do lỗi nhân viên của Thành Hưng, Taxi tải Thành Hưng cam kết bồi hoàn 100% giá trị một cách thoả đáng. Tuy nhiên, Thành Hưng luôn cố gắng để điều này không xảy ra, vì vậy bạn có thể sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, đội chuyển nhà Thành Hưng luôn làm việc với sự tận tâm, đạo đức, hết lòng vì công việc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Không chỉ vậy, khi sử dụng Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM Thành Hưng, bạn còn được hỗ trợ đóng thùng, xốp, túi ni lông, bao tải hoàn toàn miễn phí.

NHỮNG VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THÀNH HƯNG:

 Chi phí tư vấn và khảo sát dịch vụ chuyển nhà là bao nhiêu?

Hoàn toàn miễn phí! Taxi tải Thành Hưng sẽ không tính thêm bất kỳ khoản phí nào cho bạn về tư vấn hay khảo sát. + Bản khảo sát cũng hoàn toàn miễn phí và đây quyền lợi khi bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ taxi tải nào tại Thành Hưng.

 Phụ kiện đóng gói miễn phí gồm những gì?

Khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng sẽ được hỗ trợ miễn phí:

- Thùng carton chuyển nhà tiêu chuẩn.

- Màng PE bọc đồ đạc.

- Băng dính.

- Bọc nhựa đen ngoại cỡ.

- Miễn phí sử dụng các thiết bị đi kèm xe tải như sử dụng tuốc nơ vít, kìm, kéo, khoan, điện, thang...

 Những dịch vụ chính của Taxi tải Thành Hưng là gì?

Taxi tải Thành Hưng sẽ mang đến cho bạn giải pháp vận chuyển hoàn hảo bằng xe tải đa tải trọng. Các dịch vụ chính của chúng tôi gồm có:

- Dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

- Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

- Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói.

- Dịch vụ cho thuê xe tải, nhân công bốc xếp…

Với quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng chuyên nghiệp, mang đến sự tiện lợi với sự đa dạng gói cước, chắc chắn rằng bạn sẽ thấy an tâm và hài lòng khi đồng hành cũng Chuyển nhà Thành Hưng.

 ------------------------------

Địa chỉ: 96 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 

VUI LÒNG GỌI TRƯỚC KHI ĐẾN - GẶP NAM

Phone/Zalo: (24/24) 0938 38 38 80 hoặc tổng đài miễn cước: 1800.00.08

THÔNG TIN LIÊN QUAN

- Thuê xe tải vận chuyển hàng hóa trong mùa dịch

Giá cho thuê xe tải chở hàng Bắc Nam

Bảng giá chuyển dọn nhà cập nhật mới nhất

Nhập Email nhận thông tin từ Thành Hưng

Subscribe

Cần Chuyển Nhà ? gọi ngay : 09 38 38 38 80