Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng tại Taxi tải Thành Hưng.

Dịch vụ hoàn trả văn phòng trọn gói đã không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp thuê và cho thuê văn phòng. Việc hoàn trả nguyên trạng là rất phức tạp, đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và cần nhiều thời gian và nhân lực để làm công việc này

  • 25-11-2022 29

Gọi ngay: 09 38 38 38 80

Bạn đang cần dịch vụ thi công hoàn trả mặt bằng nhưng chưa biết nơi nào uy tín? Quy trình hoàn trả mặt bằng văn phòng như thế nào? Hãy đến với dịch vụ hoàn trả mặt bằng tốt nhất Taxi Tải Thành Hưng để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng tại Taxi tải Thành Hưng:

- Thi công tháo dỡ cao ốc văn phòng tại TPHCM, các công trình lớn nhỏ và trả lại hiện trạng mặt bằng tại các tòa cao ốc

- Thi công, tháo dỡ, vận chuyển vách ngăn thạch cao.

- Tháo cửa kính, vách kính.

- Thi công tháo trần cao, la phong.

- Thi công sửa chữa sàn, trần, trả lại nguyên trạng tòa nhà.

Đội ngũ nhân viên của Taxi Tải Thành Hưng đều là những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tháo dỡ văn phòng và các công việc liên quan. Đặc biệt hoàn thành trong thời gian ngắn, đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng!

HOÀN TRẢ HIỆN TRẠNG MẶT BẰNG VĂN PHÒNG LÀ GÌ? 

Hoàn trả mặt bằng văn phòng là công việc tháo dỡ mặt bằng trả lại nguyên trạng cho văn phòng khi khách hàng thuê văn phòng tại tòa nhà. Khi thuê dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng tại Taxi Tải Thành Hưng, bạn hoàn toàn yên tâm về đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng của dịch vụ.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng Taxi Tải Thành Hưng là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thi công dịch vụ hoàn trả văn phòng tại TPHCM, tháo dỡ vận chuyển văn phòng trả lại hiện trạng văn phòng uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia tay nghề cao, chúng tôi sẽ giúp tháo dỡ và hoàn trả mặt bằng một cách nhanh chóng, thuận lợi.

Trong quá trình tháo dỡ văn phòng tại tphcm, Taxi Tải Thành Hưng cam kết không để xảy ra bất kỳ hư hỏng, mất mát nào. Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình với quy mô lớn nhỏ khác nhau tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

So với việc tự làm thì việc thuê dịch vụ tháo dỡ văn phòng, dọn dẹp mặt bằng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí. Theo đó, Dịch vụ chuyển nhà sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các công việc liên quan đến văn phòng như:

- Khoan tường và sơn lại

- Tháo dỡ sàn gỗ, thảm

- Tháo vách kính, cửa kính

- Vận chuyển các chất thải xây dựng ra khỏi công trình

- Đi xuyên trần, sàn, điều hòa và hệ thống dây mạng

- Vệ sinh công nghiệp sàn, gạch lát nền….

QUY TRÌNH DỊCH VỤ TRẢ MẶT BẰNG CỦA TAXI TẢI THÀNH HƯNG.

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận thông tin từ khách hàng, sau đó khảo sát và báo giá chi tiết

Taxi Tải Thành Hưng sẽ cử đội ngũ tư vấn đến khảo sát tình hình, chất lượng tại địa điểm sau khi có lịch hẹn từ khách hàng. Đội ngũ nhân viên sẽ bắt đầu hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng, giúp quá trình thi công hoàn trả mặt bằng luôn được đảm bảo diễn ra dễ dàng và thuận lợi. Đồng thời lên phương án và báo giá cho những yêu cầu đưa ra.

Bước 2: Ký hợp đồng hai bên và triển khai công việc

Nếu khách hàng đồng ý với các phương án đưa ra, doanh nghiệp sẽ báo giá dịch vụ thi công hoàn trả mặt bằng văn phòng. Tiếp đó hai bên sẽ trao đổi và tiến hành ký kết hợp đồng

Nhân viên sẽ in hai bản hợp đồng với các phần được xác định rõ ràng. Việc ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp của khách hàng cũng như chế độ bồi thường trong quá trình làm việc có vướng mắc.

Mọi quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng tại Taxi Tải Thành Hưng sẽ được giám sát cẩn thận để đảm bảo an toàn nhất có thể. Với đội tháo dỡ văn phòng chuyên nghiệp, bạn sẽ được đảm bảo hoàn trả mặt bằng đầy đủ và nhanh chóng

Bước 3: Nghiệm thu công việc hoàn trả mặt bằng và thanh toán hợp đồng

Mặt bằng sau khi tháo dỡ xong sẽ được nghiệm thu và điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Khi kết thúc toàn bộ quá trình, hợp đồng sẽ được thanh toán. Chỉ khi khách hàng hài lòng với kết quả thì mới thanh lý hợp đồng.

Bước 4: Chăm sóc khách hàng và tiếp nhận ý kiến phản hồi

Công ty sẽ tiếp nhận những phản hồi, góp ý của khách hàng sau khi hoàn thành việc tháo dỡ văn phòng. Đồng thời giải quyết các đề xuất mà khách hàng đưa ra. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển và tháo dỡ, Taxi Tải Thành Hưng tin rằng có thể làm hài lòng quý khách hàng.

Trên đây là những thông tin về Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng tại Taxi tải Thành Hưng. Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn cho mình một đơn vị chuyển nhà uy tín để hoàn trả mặt bằng hay chuyển nhà, chuyển nhà trọ, chuyển văn phòng vui lòng liên hệ Hotline: 1800.00.08. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được Thành Hưng giải đáp nhanh nhất có thể!

 ------------------------------

Địa chỉ: 96 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 

VUI LÒNG GỌI TRƯỚC KHI ĐẾN - GẶP NAM

Phone/Zalo: (24/24) 0938 38 38 80 hoặc tổng đài miễn cước: 1800.00.08

THÔNG TIN LIÊN QUAN

- Thuê xe tải vận chuyển hàng hóa trong mùa dịch

Giá cho thuê xe tải chở hàng Bắc Nam

Bảng giá chuyển dọn nhà cập nhật mới nhất

Nhập Email nhận thông tin từ Thành Hưng

Subscribe

Cần Chuyển Nhà ? gọi ngay : 09 38 38 38 80